Giường tầng công chúa xuất hiện ngăn kéo chứa đồ GTE105 khi là một loại sản phẩm có thiết kế siêu xinh, nhỏ nhắn mà các ông bố, bà mẹ không thể bỏ qua lúc mua tậu nội thất đến phòng ngủ của con em. Cùng với nhiều ưu điểm nổi bật loại giường nhiều chức năng này còn được xem là nơi trò chơi thỏa ưa thích, nhằm bé phát huy hết sự sáng tạo nên của trẻ thơ.
>>> Theo kinh nghiệm giuong don tre emnếu với những chiếc giường cổ điển thì chỉ có chức năng ngủ nghỉ thì nay chiếc giường tầng công chúa có mặt trên thị trường cùng với nhiều điểm mạnh cũng như công dụng nổi bật chắc chắn tiếp tục khiến nhiều bé tuyệt đối ưa thích thú. Các bé hoàn toàn có thể thuận lợi để đựng nhiều đồ vật hay những vật dụng cá thể, hay cất đồ chơi sách vở, thiệt tiện lợi và gọn gàng buộc phải chưa nào.bộ combo bộ NTTE105( giường tầng, bàn học, tủ quần áo)
>>>Nên tham khảo kiểu giường gác xép
xây dựng của mẫu giường này cùng chiếm được cảm tình của rất nhiều bậc cha mẹ cũng như sự thích của các bé nhờ thiết kế nhanh xinh mà vô cùng thông thái khi được thiết kế theo phong cách theo kiểu giường tầng mà xuất hiện cầu thang để leo trèo. Bao quanh giường được thiết kế theo phong cách linh hoạt giống như là một hàng rào che chắn, bé rất có thể thỏa thích vui đùa, lăn lội vào thế giới của riêng mình.

tìm hiểu thêm các mẫu giường 2 tầng khác tại đây

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: