Đứng bên ngoài Nhìn vào, chân tôi đập triền miên, chân cũng đứng không vững, khuôn mặt tái nhợt khi em lôi ra từ cái bát hương bỏ không 1 tấm ảnh siêu âm gì đó rất nhỏ.

công ty thám tử 247 kỳ này lại tiếp diễn gửi tới cho bạn một câu chuyện về hành phúc gia đình do một người chồng chia sẻ.

Đêm tân hôn, chứng kiến việc em không còn trắng trong nhưng vẫn hài lòng yêu thương em trọn vẹn nhất. Thú thực với lòng thì lúc thấy tấm ga giường trắng tinh, tôi cũng thấy hụt hẫng ghê lắm. Vì trong mắt tôi, em luôn là người con gái tuyệt vời nhất. Nhưng chợt nhìn thấy đôi mắt lãnh đạm, sở hữu chút ngấn nước của em , lòng tôi sắt lại. Và tôi đã ủ ấp chặt lấy em mà thì thầm:

– Dù cho em sở hữu thế nào, anh cũng sẽ bằng lòng và mãi yêu em!
.. Xem thêm các mẫu đơn ly hôn thuận tình đáng chú ý gần đây
Tôi không để ý tới kí vãng của em.

Lý do em đã không còn là con gái thì tôi cũng ko luôn tiện hỏi vì sợ động chạm tới quá khứ của em. Tôi chỉ biết, trước khi đến mang tôi, em cũng đã từng mang 1 tình ái rất đẹp nhưng người đó lại sớm vội bỏ em ra đi, sang 1 thế giới khác xa lắm phương pháp đây 3 năm trước khi em nhận lời lấy tôi. Dù biết em đã có người tình, nhưng thật tâm, Nhìn vào tính bí quyết thích mọi chuyện luôn sở hữu dừng của em, tôi vẫn luôn hy vọng. Hy vọng rằng em luôn giữ được mình trước lúc hôn phối.Và như để bù đắp cho tôi, em các ngày tháng sau đấy đã hoàn thành nghĩa vụ và nghĩa vụ của 1 người vợ khôn xiết chu đáo. Em không phàn nàn hay ca cẩm bất cứ một điều gì ngay cả khi tôi với đi khiến cho về rất muộn, người nồng nặc mùi bia rượu. Em chỉ nói nhở tôi đừng ham vui quá mà bỏ bê sức khỏe. Em tương tự, đã khiến tôi chủ động tự bỏ những cuộc chơi để về nhà sớm với em rồi. Cuộc sống hôn nhân của tôi các ngày sau đó rất êm ả, hạnh phúc. 2 Vợ chồng khôn cùng tâm đắc. Cho tới lúc cuộc hôn nhân của chúng tôi đã bước sang năm thứ 2.ba má tôi khởi đầu giục giã chuyện con dòng. Tôi cũng ko muốn tạo áp lực cho em nên để em tự nguyện. Em chưa muốn sở hữu con, tôi sẽ tiếp tục với đồ kiểm soát an ninh. Độc nhất chiếc đêm hôm ấy, đi nhậu về, vì không khiên chế được xúc cảm, tôi đã đè ngửa luôn em ra ở phòng khách. Em giận tôi từ hôm đấy. Tròn một tuần, em chẳng cho tôi động vào người với lý do tôi bị phạt. Tôi chỉ chăm chăm sắm đủ mọi phương pháp để chuộc lỗi mang em nên quên mất được rằng mang một hôm, em đi ra khỏi nhà tắm sở hữu khuôn mặt thất thần. Và cũng sau hôm đấy, chuyện đấy của vợ chồng tôi cũng ko còn tiếp diễn nữa.– Em vẫn chưa nguôi giận đâu nên anh sẽ vẫn bị cấm vận.Tôi tậu mọi cách thức để khiến cho em vừa lòng mà em vẫn không hủy bỏ lệnh cấm vận có tôi. Không chỉ có thế, em còn lạ lắm, cứ nửa đêm là lại đi lên phòng thờ mang lý do thắp hương cho mẹ tôi. Em nhắc rằng:

– Em phải cầu xin mẹ phù hộ, làm thế nào giúp anh bỏ được hẳn tật ăn nhậu.Em cũng với vẻ gầy và xanh hơn. Bản thân tôi cũng sợ khiến em mệt nên nỗ lực trông nom em thật phải chăng, để em được thoả thích nhất, Tròn nửa năm, tôi phải ăn chay và cũng tròn nửa năm tôi không tham dự vào bất cứ một cuộc vui nào. Thần sắc em cũng đã hơi hơn nhưng sao em vẫn ko chịu chấp nhận tôi lại. Và chuyện lên phòng thờ, em vẫn chưa chấm dứt. Thú thực, rơi vào tình cảnh này thì chẳng ai là không nghi ngờ. 12 Giờ đêm hôm ấy, tôi đã quyết định sẽ lặng thầm đi theo em lên phòng thờ. Tại đây tôi đã phát hiện một điều làm cho tôi ngỡ ngàng.Đứng bên ngoài Nhìn vào, tôi xanh mặt, run rẩy lúc em lôi ra trong khoảng loại bát hương bỏ không 1 tấm ảnh siêu thanh gì ấy rất nhỏ. Rồi nhìn tấm ảnh đó, em thắp hương và khóc trước nó. Đây có lẽ nào chính là lý do mà tôi bị cấm vận cả nửa năm nay không? Tôi bất ngờ xông cửa vào làm cho em hốt hoảng, không giấu kịp các vật đấy đi. Nhìn ánh mắt bức xúc của tôi, em bình thản thú nhận tất cả:

– Em đã lập lời thề trước lúc anh ấy mất là trong vòng 5 năm, sẽ ko sinh con cho bất kì 1 ai. Mà sau đêm anh say rượu cách thức đây nửa năm, em đã sở hữu thai sở hữu anh. Nên em yêu cầu bỏ chiếc thai để giữ trọn lời thề mang anh ấy! Em làm cho thế này hàng đêm thì mới thấy lòng thanh thoả hơn mang đứa con vô tội. Khi nào hết hạn 5 năm, em sẽ sinh con cho anh.

Từng lời em nói như từng mũi dao nhọn cứa thẳng vào tim tôi. Tôi ko dám tin, tôi nồng nhiệt về em cơ mà chỉ nhận được quả đắng tương tự. Em sống sở hữu tôi mà vẫn không quên nhớ tới người cũ, vì lời thề sở hữu người cũ, em cũng sẵn sàng bỏ luôn đứa con của tôi. Cuộc hôn nhân này, tôi còn nên hy vọng, giữ giàng nữa không đây?
>> NHững mẫu đơn xin ly hôn chuẩn mà bạn chưa biết, xem ngay tại đây

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: