Hai thương hiệu đứng đầu thế giới sẽ quản lý và hoạt động các hạng mục căn hộ, khách sạn 5 sao cũng như nội khu thể dục biển tại Thanh Long Bay.

công ty lớn Nam Group vừa ra mắt thỏa thuận liên minh cùng hai tên quản lý chung cư an bình plaza mỹ đình- vận du khách sạn hàng đầu như thế giới AccorHotels (Pháp) cũng như Wyndham Hotel Group (Mỹ). Sự tích hợp nhằm mang đến những Dùng thử nghỉ ngơi sang trọng, đi theo tiêu chuẩn nước ngoài mang đến người mua khi Dùng thử phục vụ tại tổ hợp nghỉ ngơi Thanh Long Bay.

"Thanh Long Bay là ấp ủ của tớ sau 18 năm khiến vào ngành Bất Động Sản Nhà Đất. Với sách lược phát triển dài lâu, việc lựa chọn hợp tác với nhiều đối tác doanh nghiệp quốc tế lừng danh, sẵn sàng đảm bảo nhiều yêu cầu khắt khe đồng thời mang đến một loại sản phẩm nghỉ dưỡng tiện nghi cũng như cao cấp", ông Lê Minh Trí, TGĐ công ty lớn Nam Group san sẻ trên buổi lễ.


Lễ ký kết giữa công ty lớn Nam Group và nhiều công ty đối tác AccorHotels, Wyndham Hotel Group, MIA Design Studio, FQM và VP ngân hàng.

trong khi ấy, ông Andrew Langdon, Phó quản trị cấp cao AccorHotels khu vực Châu Á cho thấy rất hào hứng khi làm công việc với đối tác bài bản như Nam Group. Ông đánh giá Thanh Long Bay xuất hiện tầm nhìn xa cũng như chiến lược đi lên bền chắc.

"Chúng tôi sẽ dùng kinh nghiệm lâu năm điều hành, hoạt động hàng trăm ngàn khách sạn đẳng cấp 5 sao đẳng cấp của các nước khác nhằm tạo sự chuyên nghiệp hóa cũng như dấu ấn riêng trên Thanh Long Bay", ông Andrew Langdon nhấn mạnh.

tại buổi lễ, công ty lớn Nam Group cũng cam kết kết hợp tác với những đơn vị xây dựng cũng như chăm sóc thiết kế khác giống như MIA Design Studio, FQM Corp (First chất lượng Management Consultant Corporation) cũng như VPBank.

Thanh Long Bay là tổng hợp nghỉ dưỡng và nội khu thể thao biển nước ngoài có độ lớn rộng 90 ha. Dự án nắm giữ phong phú căn hộ Bất Động Sản Nhà Đất gồm có Nhà Phố Thương mại dịch vụ biển, căn nhà - khu biệt thự biển và khách sạn 5 sao nước ngoài.

dự án chung cư tốt nhát Mỹ Đình dự án đặt trên biển Kê Gà, Bình Thuận, biện pháp cảng hàng không quốc tế Long Thành tầm 60 phút lái xe. Tập đoàn Nam Group kỳ vọng, sự hợp tác cùng thương thiệu hàng đầu như thế giới tiếp tục mang Thanh Long Bay hóa thành điểm lưu ý tại bản đồ nghỉ ngơi Việt Nam.


Biển Kê Gà, Bình Thuận, vị trí đặt dự án Thanh Long Bay.

thương hiệu AccorHotels có tương đối nhiều kinh nghiệm lâu năm về quản lý trung tâm khách sạn sang trọng đẳng cấp, trung tâm chơi nhởi trên biển. Đơn vị đang được hoạt động tập hợp rộng 4.800 khách sạn sang trọng cao cấp cùng với 700.000 phòng, tại 111 nước của quốc tế. Một số dự án AccorHotels đang quản lý khi là Sofitel, Pullman, Novotel, Mgallery...

Còn Wyndham Hotels Group khi là tên tuổi quen trực thuộc khi có mặt sống nhiều dự án công trình trên VN. Wyndham nắm giữ cũng như quản lý gần 8000 khách sạn sang trọng với tầm 112.000 khu vực nghỉ sang trọng trên toàn cầu, trong đó có không ít thương hiệu nổi tiếng như Dolce Hotels and Resorts, Wyndham Grand, TRYP by Wyndham, Wyndham Garden, Ramada dự án Nhơn Hội Bình Định.

trước kia, công ty lớn Nam Group mỗi liên minh thành công cùng với Wyndham Hotel Group cũng như MIA Design Studio trên Wyndham Garden Phú Quốc.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: