2 tháng trước khi MU bốc phải lá thăm mang tên PSG, nhiều CĐV của Quỷ Đỏ phải lo lắng cho đội nhà. Lúc đó, MU dưới thời Mourinho thể hiện bộ mặt bạc nhược, trình diễn một lối chơi vô hồn, thiếu sức sống còn PSG vẫn là “ông kẹ” ở cả trong nước lẫn Champions League. Vậy mà không ai ngờ được trước trận đại chiến tại Old Trafford tới đây, cán cân sức mạnh lại thay đổi hoàn toàn. Solskjaer đến liền giúp MU trở lại vị thế của mình ngày trước, còn PSG lại thiệt quân năng nề trước khi hành quân đến Anh. Mbappe là cái tên còn sót lại để giúp đội nhà vượt qua hang Quỷ thành công.

Xem ngay trực tiếp tại 188bet uy tín nhất

PSG sẽ trông cậy rất nhiều vào Mbappe khi đội bóng này mất đi hàng loạt trụ cột
" style="list-style: none; outline: 0px; box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: baseline; background: transparent; line-height: 25px !important; overflow-wrap: break-word !important;">

PSG sẽ trông cậy rất nhiều vào Mbappe khi đội bóng này mất đi hàng loạt trụ cột


Vị thế của Mbappe đã thay đổi rất nhiều sau khi vô địch World Cup cùng tuyển Pháp tại Nga. Mbappe chỉ mất tầm 2 năm để lột xác từ wonderkid của bóng đá thế giới trở thành một trong những ứng viên tiềm tàng giành danh hiệu QBV trong tương lai. So với những tài năng trẻ thuộc độ tuổi của mình như: Sancho, O.Dembele, Rashford, ... thì Mbappe là cầu thủ thăng tiến vượt bậc nhất.


Định giá của “viên ngọc báu” nước Pháp trên trang Transfermarkt là 200 triệu Euro. Cao hơn hẳn so với 160 triệu Euro cho Messi và 180 triệu Euro cho người đồng đội trên hàng công là Neymar. Một số tiền chuyển nhượng cực kì lớn cho chân sút còn chưa bước qua tuổi đôi mươi.

Ở mùa giải này, Mbappe vẫn thể hiện một phong độ khủng khiếp. Kĩ năng dứt điểm và khả năng chạy chỗ ngày càng hoàn thiện khi anh ghi 22 bàn trong 26 trận đã thi đấu trong thời gian qua. Kèm theo đó là 14 tình huống dọn chỗ cho đồng đội lập công. Có đôi khi, chính Neymar phải là người nhường sân khấu cho số 10 của tuyển Pháp làm nhân vật chính. Việc được một siêu sao như Neymar chấp nhận lui xuống làm nền cũng hiểu tài năng của Mbappe đang ở vị thế nào.


Mbappe mang theo rất nhiều niềm hi vọng trong chuyến hành quân tới hang 'Quỷ'
Chơi ngay chơi game casino CHIA SẺ CHIA SẺ
Mbappe mang theo rất nhiều niềm hi vọng trong chuyến hành quân tới hang 'Quỷ'

Khác với Neymar vốn là cầu thủ ngoại quốc, Mbappe còn được PSG nâng niu hơn rất nhiều. Mbappe là cầu thủ quan trọng mang về cúp vàng cho nước nhà sau 20 năm chờ đợi. Anh là đứa con cưng của cả nước Pháp, là niềm tự hào của bóng đá Pháp. Và nhất là đang thi đấu cho “PARIS” Saint Germain nên thương hiệu và tầm ảnh hưởng của Mbappe tại đây là không thể bàn cãi. Cả bộ mặt của Paris đang là Mbappe nên việc họ mong chờ số 7 của mình tỏa sáng cho trận đấu với MU là dễ hiểu.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: