Rệp đã có lần là mối đe dọa cho ngành y tế công cộng quả đât. Tuy phạm vi tác động có giảm trong số những năm thời điểm giữa thế kỷ 20, nạn rệp đang tảo trở lại một cách đáng ngạc nhiên với quy mô toàn cầu, bởi bọn chúng đã trở nên tân tiến bản lĩnh đề kháng với thuốc bắt mối thông thường. Ngày hôm nay, hãy cùng công ty cổ phần Ánh Dương Hà Nội chia sẽ các dấu hiệu nhận ra bạn đã bị rệp tấn công.

cach trị ruoi nhận thấy những vết hiệu cho biết sự xuất hiện của rệp. Bạn sẽ phân biệt lốt hiệu của rệp bằng hiện tượng mẩn đỏ bên trên da cũng tương tự loài muỗi đốt. Thông thường rệp gặm vào ban đêm, mặc dù vậy bạn có thể bị cắn vào ban ngày trong trường hợp rệp đã lây lan trầm trọng. Không giống nốt muỗi đốt, vệt cắn của rệp sưng and lan rộng ra. Những vết rệp cắn cũng đều có thể xuất hiện theo từng hàng & gây cảm xúc rát, không giống như loài muỗi đốt. Nốt muỗi đốt thường tròn và gọn.các vết gặm của rệp

quan sát những lốt hiệu khác của rệp. Các thứ bạn phải mò là chính bọn rệp and các vẩy gray clolor nhạt khi nhộng (rệp non) cố lông. Các dấu sẫm màu là phân rệp khô (máu) đền rồng mò thấy dọc theo những đàng khâu trên nệm hoặc bất cứ ở đâu có rệp trú ngụ. Chúng cũng đều có mùi quả mâm xôi thối rữa hoặc mùi tiết khô.

Rệp có cách gọi khác là rệp giường, mặc dù thế bạn đừng bị lừa bởi vì cái tên đó. Rệp hoàn toàn có thể mò thấy ở khắp nơi có loài người ở & môi trường thiên nhiên gần đó. Rệp có thể sống ở dưới bàn học viên ở trường, ghế ở nhà hàng quán ăn, trên laptop ở thư viện, trên giường căn bệnh viện, trong rèm cửa hoặc bên trên tường ở các cửa hàng. Thảm cũng chính là điểm cư trú của rệp. Nhiều lúc một cây chổi phụ thuộc tường có rệp cũng đều có thể dẫn rệp vào nhà. Bọn rệp rất giỏi dính vào vải vóc. Các trạm giao thông công cộng như sân bay and trạm xe buýt cũng là các điểm lan truyền chủ yếu của rệp.Hình ảnh con rệp

cach diet kien hieu qua nhat bọn chúng cũng đều có thể dính vào cây treo rèm cửa, máy điều hòa không gian, quạt điện, ngoài ra trong số thiết bị điện tử.

Đừng mặc nhiên tin rằng rệp chỉ có ở các xóm nhà nghèo mất dọn dẹp và sắp xếp. Nhiều khu nhà phú quý cũng nên ứng phó với nạn rệp. Các chuyến du ngoạn công tác qua sân bay và tới công ty cũng khiến rệp lan truyền.

Nếu băn khoăn chưa xuất hiện Địa Chỉ C.ty diệt mối uy tín, hãy đến với Cửa Hàng chúng tôi, C.ty cổ phần Ánh Dương Hà Thành, địa chỉ: số 55c, tổ 2, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, thủ đô hà nội, số điện thoại: 0938 636 444 để sở hữu đc sự tư vấn tận tình nhất.

Chúc bạn ngày mới tốt lành

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: