nôi em bé CS80 gỗ sồi cao cấp là bản ưu việt hơn của cũi CS70, với form size rộng hơn. Sản phẩm không chỉ có đảm bảo tính ưu việt của bản cỡ nhỏ hơn, mà còn tăng thêm không khí thoải mái và dễ chịu cho gầy. Giường cũi gỗ sồi CS80 đc chế tạo theo tiêu chuẩn an toàn nước tế với giá bán hài hòa và hợp lý với phần lớn các mái ấm gia đình Việt.
- Cũi trẻ con gỗ sồi thời thượng CS80 -
Đặc điểm vượt trội giường cũi cho ốm CS80
  • Cũi cho nhỏ xíu CS80 có kích thước 80x120, đảm bảo an toàn tiết kiệm không gian chỗ ở mà vẫn đủ rộng thoải mái, dễ chịu cho bé. Dường như, phụ huynh có thể gấp gọn giường để dịch rời hay cất giữ khi không sử dụng.
  • Cũi được làm bằng gỗ sồi thời thượng có độ bền & đẹp lâu năm, các mối nối bằng ốc vít bền chắc.
  • toàn bộ chiếc cũi gỗ đc nhám mịn and sơn PU bóng đẹp, an toàn và tin cậy cho sức khoẻ của nhỏ xíu.
  • Các nan gỗ có khoảng cách tiêu chuẩn, bảo đảm sự thông thoáng mà hoàn toàn không gây nguy hiểm cho nhỏ như kẹp tay, kẹp chân hay ngã.


Giường cũi cho gầy CS80

Lý Do cũi trẻ con thời thượng CS80 lại là lựa chọn giỏi
  • giường tầng trẻ em CS80 gỗ sồi thời thượng hoàn toàn có thể tháo rời để cất giữ khi nhỏ đã lớn & lắp lại khi Anh chị em có thêm em gầy, giúp tiết kiệm Ngân sách chi tiêu cho bố mẹ.
  • BabiMart BH thành phầm trong vòng 1 năm và hỗ trợ trọn đời, chính vì như vậy bố mẹ có thể yên tâm khi bé con sử dụng cũi CS80.
  • Nằm cũi thay vì ngủ chung với bố mẹ giúp con hạn chế hình thành thói quen nhũng nhiễu & quấy khóc. Con sẽ đơn giản và dễ dàng học các kỹ năng tự lập sau này do đã quen với việc ngủ riêng từ ốm.
- Chuyên viên bổ trợ chu đáo & tận tâm nhất 24/7
- Gía cả rẻ đối với Thị Trường
- chính sách bh tốt đối với các shop khác
- Chương trình deal hàng tháng
- chính sách chú tâm tri ân quý khách giỏi
- vận chuyển đúng thời gian vị trí sớm nhất có thể
- Hàng hóa bảo vệ đến người sử dụng có hỗ trợ đổi lại hàng hóa khi bị lỗi

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: