nhằm mục đích là hai bạn tận hưởng được dư vị ngọt ngào của cuộc "yêu" từ đầu đến cuối, chàng nên tránh một số việc làm có khả năng khiến nửa kia tổn thương ngay sau cuộc ân ái.

>>>Xem thêm:Biểu hiện của chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh

Kiểm tra điện thoại

Việc kiểm tra điện thoại sau khi “yêu” làm đối tác của bạn có cảm giác bị bạn bỏ rơi. Khoảng thời gian riêng tư này rất có ý nghĩa trong việc liên hệ yêu thương giữa bạn và người mình yêu.

Do đó, sau khi đã có cuộc abc thú vị, bạn hãy dành thời gian quan tâm tới cô ấy hơn thay vì bị cuốn hút vào một vài vấn đề.

Chạy ngay vào phòng tắm

Lao ngay vào phòng tắm sau khi cuộc "yêu" vừa kết thúc là một hành động có lẽ sẽ gây tổn thương cho người ấy.

Hãy dành một ít thời gian để ấp ủ người phái đẹp của mình sau các giây khắc quan hệ tình dục mặn nồng sẽ giúp kéo dài dư ba ngọt ngào của cuộc “yêu”.

Mặc quần áo và đi công việc

Bạn có thể đi công việc trễ một chút, nhưng hãy dành ra thêm vài phút nữa để có thể âu yếm nàng sau cuộc ân ái sẽ giúp thắt chặt sợi dây tình cảm của cả hai.

Việc người nam giới mặc ngay quần áo và rời khỏi nhà khi cuộc giao ban vừa chấm dứt là hành động đáng chê trách. Điều đó khiến nàng thấy rằng bạn chỉ coi chuyện này như một nghĩa vụ phải làm trong hôn nhân mà thôi.

Không ủ ấp vợ

Ngủ thiếp đi dưới cánh tay của chồng sau khi “yêu” luôn là một cảm giác tuyệt vời đối với nhiều người vợ.

Người phụ nữ sẽ thấy được yêu thương và che chở trong vòng tay ấm áp của người chồng. Vì vậy nếu các ông chồng bỏ qua các hành động thì quả thật rất tệ.

sai lầm, chuyện ấy, nên tránh

Tâng bốc bản thân trong sinh hoạt những cặp vợ chồng

Nếu đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và mang lại cho bạn đời các chốc lát tuyệt vời, bạn sẽ nhận được lời khen từ “đối tác”. Đó mới là những nhận xét có giá trị.

Còn một số lời tâng bốc bản thân trong sinh hoạt những cặp vợ chồng chỉ khiến bạn trở nên lố bịch mà thôi.

Bật tivi và xem một mình

>>>Xem thêm:Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hạ cam hiệu quả

Hành động bật tivi xem một mình chỉ chứng tỏ bạn thiếu sự nhạy cảm và tinh tế trong việc chia sẻ cảm xúc.

Nếu muốn xem tivi, hãy chọn những chương trình mà cả hai cùng thích để có thể người ấy, và bạn vẫn có sự gắn kết cần thiết khi dư vị của cuộc “giao ban” vẫn chưa chấm dứt hòan toàn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: