Chuyện ái ân của các vận động viên nói chung và các cầu thủ nói riêng là đề tài tranh luận bấy lâu nay, nhất là trong dịp World Cup
Theo bác sĩ Trương Gia Bảo, chuyên gia nam học, trong khi tham gia tập luyện cũng như tham dự các giải đấu nếu các cậu thủ làm tình quá nhiều thì có nguy cơ làm giảm nồng độ testosterol từ đấy làm giảm sự săn chắc của khối cơ và sức mạnh của cơ xương khớp, dẫn đến làm giảm chất lượng trong quá trình đá bóng trên sân, cũng như có thể dẫn đến co rút cơ như “chuột rút’’.
Xem thêm: Tràn dịch màng tinh hoàn do những nguyên nhân nào gây ra ?
Tìm hiểu về kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu
Chuyện abc của một số vận động viên nói chung và những cầu thủ nói riêng là đề tài bàn cãi bấy lâu nay, nhất là trong dịp Vòng chung kết Bóng đá thế giới ( World Cup ) đang diễn ra trên đất nước Brazil. Việc cho phép hay không các cầu thủ được “giải quyết nhu cầu” của mình vẫn tồn tại nhiều ý kiến trái chiều, do vậy mỗi nơi áp dụng một kiểu.

Cristian Ronaldo của Bồ Đào Nha và bạn gái
Cristian Ronaldo của Bồ Đào Nha và bạn gái
phòng khám cấm, chỗ thả
Theo một thống kê về việc có hay không cho phép những cầu thủ được phép abc trong thời gian diễn ra World Cup đã cho các con số hết sức thú vị. Trong số 32 đội bóng tham dự World Cup, có tới 9 đội cho phép, 4 đội cấm triệt để, 4 đội cho phép quan hệ nhưng kèm điều kiện và 15 đội không ban bố các thông tin này.
Cả một số đội cho phép những cầu thủ của mình làm “chuyện ấy” hệ quả đáng tiếc đội nói không với sex đều có lý lẽ riêng của mình. Một vài tập huấn viên cho phép đội bóng của mình thả ga bởi họ cho rằng quan hệ làm một số cầu thủ thư giãn, điều này có tác dụng tốt với thể lực và sự tập trung trên sân đấu. Tuy nhiên việc cấm tuyệt đối việc “vui vẻ” ở một giải đấu tầm cỡ thế này cũng rất thuyết phục. Như nó sẽ làm một số cầu thủ tốn sức lực hơn, cần phải giữ sức cho một số cầu thủ, và nhiều khi sự “bí bách” sinh lý này còn khiến một số cầu thủ thi đấu hăng hơn.
Trên tờ Toronto Sun, đào tạo viên trưởng của Đội tuyển Mexico Miguel Herrera gửi tới các cầu thủ tham dự World Cup rằng: “Hỡi một số chàng trai, hãy giữ nó trong quần của bạn”. Ông còn chia sẻ, nếu một vài cầu thủ của tôi không có thể khiên chế trong vòng các tuần thì họ đã “không sẵn sàng để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp” và “chúng ta không đến đây để tiệc tùng”
Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] nhằm mục đích là được chúng tôi đáp cụ thể hơn hoặc có lẽ sẽ gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để có thể được đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.
Địa chỉ: phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: