Kính thực tế ảo VR Shinecon II là một trong một số thiết bị kính thực tại ảo được rất không ít người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. So với ver trước, phiên bản mới này có các thay đổi nhằm đem đến các dùng thử tốt hơn cho người dùng vẫn như thiết kế được tinh gọn và hiện đại hơn. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mọi người hãy tham khảo bài đánh giá kính thực tại ảo VR Shinecon phiên bản 2 sau đây nhé!
Design kính thực tại ảo VR Shinecon phiên bản 2


Về thiết kế, chiếc kính thực tại ảo đến của Xiaomi này được thay đổi một chút về thiết kế so với phiên bản trước. Kính được thiết kế bo tròn đem đến sự mềm mại, gọn nhẹ hơn so với thiết kế hình khối từ version trước. Nhìn sơ qua về design từ kính, có lẽ không ít người sẽ cảm thấy VR Shinecon Ver 2 có nét gì đó khá không khác gì thiết kế kính Daydream VR từ Google.
Design kính thực tại ảo VR Shinecon Ver 2 tinh tế, cao cấp

Tại phiên bản Đầu tiên, sản phẩm VR Shinecon có thiết kế với khóa kéo cung cấp cố định điện thoại thông minh. Tuy nhiên, ở phiên bản VR Shinecon 2.0 này, Shinecon đã hoàn hảo loại bỏ chi tiết này mà thay vào đó là phần đệm mút với dây thun có tác dụng giữ chặt máy khoảng thời gian dùng. Đây vẫn là môt trong các thay đổi đáng lưu ý trong thiết kế giúp cho kính thực tại ảo VR Shinecon 2.0 có design hơi lạ mắt nhưng nhờ đó lại có khả năng thoát nhiệt vẫn như design gọn nhẹ hơn vô cùng nhiều so với version trước.
Khe kẹp điện thoại từ VR Shinecon 2 khá đặc biệt
Về chất liệu, kính thực tế ảo VR Shinecon phiên bản 2 có khung vỏ được làm của nhựa và được bao bọc bởi lớp vải nilon có khả năng đàn hồi với tên gọi Dragon Cloth. Lớp vải bọc này khiến cho kính trông khá tinh tế, cao cấp. Nhờ khung vỏ được làm của nhựa cùng với design gọn nhẹ nên VR Shinecon Ver 2 chỉ có trong lượng 183 gram, kích thước một số cạnh lần lượt là 191mm chiều rộng, 102mm chiều cao và độ dày 129mm. Trọng lượng khá nhẹ hỗ trợ cho sản phẩm thích hợp với mọi lứa tuổi, người lớn hay trẻ em đều cảm thấy rất thoải mái lúc dùng kính thực tế ảo VR Shinecon 2
VR Shinecon II không có nút điều chỉnh khoảng cách
Ở các sản phẩm kính thực tế ảo thông thường khác thì điện thoại thường được lắp trực tiếp vào phần nắp phía trước của kính. Tuy nhiên, kính thực tại ảo VR Shinecon Version 2 lại khá khác biệt khi mà điện thoại thông minh sẽ được kẹp vào phần khe hở giữ thân kính và nắp phía trước. Nghe có vẻ không chắc chắn nhưng mà chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm bởi những phẩn tiếp giáp với Smartphone được làm bằng cao su kết hợp với cơ chế kẹp cung cấp cho Smartphone dính chặt vào kính và chúng ta có thể yên tâm rằng chiếc điện thoại từ mọi người sẽ không bị rơi ra trong quá trình dùng. Đây cũng là một trong những điều mà CongngheVR cảm thấy khá thích tại chiếc kính thực tại ảo VR Shinecon 2 bởi nó giúp thoát thiệt hiệu quả lúc sử dụng trong thời gian dài.

Một điều mà tớ thực sự cảm thấy vẫn chưa hài lòng ở kính thực tế ảo VR Shinecon Ver 2 đó chính là sản phẩm không chỉnh được cự ly cũng như tiêu cự giữa 2 thấu kính. Mặc dù mình cảm thấy chưa hài lòng tại chi tiết này nhưng bù lại mức giá từ kính thực tế ảo VR Shinecon Ver 2 thực sự là rất hợp lý, đảm bảo đáng túi tiền.
Kính thực tế ảo VR Shinecon Version 2 cho góc view khá rộng
Về khả năng tương thích của kính thực tại ảo VR Shinecon II, sản phẩm có thể tương thích với hầu hết các dòng điện thoại, miễn là góc nhìn từ điện thoại thông minh có kích thước 4,7 inch đến 5,7 inch độ phân giải của Full HD trở lên.
Kích thước của kính thực tế ảo VR Shinecon Version 2
Điểm qua một chút về dùng thử với thiết bị kính thực tại ảo VRShinecon II thì mình cảm thấy khá thoải mái, thoải mái khoảng thời gian dùng kính trong thời gian dài, cảm giác không bị mỏi cổ lúc sử dụng. Tốt nhất hình ảnh khá tốt mang đến cho người dùng trải nghiệm 3D vô cùng thú vị. Nhưng như tớ đã nói, việc không điều chỉnh được khoảng cách của kính là điều mà tớ cảm thấy còn chưa tốt tại sản phẩm này. Ngày trước, lúc trải nghiệm phiên bản VR Shinecon thì CongngheVR đã cảm thấy không thích tại điểm này và không thể tin được rằng ver VR Shinecon 2.0 lại tiếp tục không thể điều chỉnh được khoảng cách. Mặc dù vây, với mức giá khá hấp dẫn thì điều này cũng có thể tạm chấp nhận được.

Với những gì mà chúng tôi cảm nhận khoảng thời gian sử dụng thiết bị thì CongngheVR thấy khá hài lòng với thiết bị cũng như giá tiền mà sản phẩm này mang đến. Trong tầm giá này, có thể nói kính thực tế ảo VR Shinecon II thực sự là một lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm cho chúng tôi một chiếc kính thực tại ảo với mức giá rẻ thì ngoài VR Shinecon II thì chúng ta có thể tham khảo thêm kính thực tại ảo VR Shinecon 2.0. Đây vẫn là một thiết bị giá rẻ với tốt nhất khá tốt mà bạn có thể xem qua.
THÔNG TIN MUA HÀNG
Đ/C: 34 Lê Duẩn, Diamond Plaza, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
HOTLINE: 0166 3233 678 - 0932 114 768
Website: VR Shinecon 2 (Ver II)™ - Kính thực tế ảo 2017 Chính Hãng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: