Viêm phụ khoa là tình trạng nhiễm trùng cơ quan sinh sản do thói quen vệ sinh cơ quan sinh dục không đúng phương pháp, dùng một số loại thuốc trầm cảm, ăn nhiều đồ ngọt, abc và nạo phá thai không an toàn gây ra. Viêm phụ khoa thường gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng kéo dài, tác động xấu lên đời sống tình dục và khả năng sinh sản của người phụ nữ. Vì vậy, việc chúng ta nhận biết và điều trị viêm phụ khoa kịp thời trở nên cần thiết, quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng phải chữa viêm phụ khoa ở đâu cũng là vấn đề khiến cho nhiều chị em cảm thấy băn khoăn, lo lắng.
chúng ta nhận biết ra cô bé của mình tần suất cao trong tình trạng ẩm ướt, bạch đái ra nhiều lại có màu khác lạ. Chị N.T.V đã chủ động ra tiệm thuốc để mua dung dịch vệ sinh phụ nữ loại mạnh và tốt nhất để có thể rửa hàng ngày. Thế nhưng, rửa được vài ngày chị lại thấy tình trạng cô nhỏ lại bị khô rát, khó chịu, những mùi hôi ngày càng nặng. Mỗi khi chồng “đòi” abc chị đều né tránh vì cái cảm giác đau rát làm chị sợ hãi.
cuối cùng nghe theo lời một người bạn, chị T.V tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhằm mục đích là khám. Sau khi khám lâm sàng, làm những xét nghiệm và siêu âm, bác sĩ kết luận chị bị viêm phụ khoa do vi khuẩn trùng roi. Xét thấy tính chất, mức độ bệnh có lẽ sẽ lây lan cho cả người bạn đời/bạn tình, những bác sĩ đã khuyên chị nên bảo cả chồng đi khám nếu Nhận biết ra bệnh sẽ tiến hành đưa ra cách chữa cho cả hai. Còn riêng chị T.V được các bác sĩ chỉ thị đặt thuốc vùng kín vào mỗi buổi tối.
Sau một liệu trình điều trị, bệnh của chị T.V đã khỏi hẳn. Chị cho hay “Bệnh viêm phụ khoa làm tôi cảm thấy rất tự ti mỗi khi giao tiếp hoặc mỗi khi quan hệ với chồng. Cũng may mà tôi đã được sự tư vấn của người bạn và tìm đến Đa khoa Quốc tế HCM để có thể chữa trị sớm. Đến nay bệnh của tôi đã khỏi. Tôi thực sự thấy hài lòng về chất lượng khám, đưa ra cách chữa, thái độ của y bác sĩ, cũng như mức giá tiền điều trị”.
Đồng quan điểm với chị T.V, chị N.T.L cũng đã từng chữa viêm phụ khoa ở Đa khoa Quốc tế HCM chia sẻ “Tôi bị viêm phụ khoa chữa ở nhiều cơ sở y tế nhưng không khỏi. Tôi cảm thấy chán nản. Sau đó, chồng tôi đã trực tiếp chở tôi đến Đa khoa Quốc tế HCM để có thể chữa trị. Bệnh của tôi đã khỏi hẳn, tôi cảm thấy rất vui mừng và giá tiền như trước kia tìm đến đây sớm hơn”.
những bác sĩ địa chỉ Đa khoa Quốc tế HCM cho hay, viêm phụ khoa là bệnh không khó đưa ra cách chữa nhưng dễ tái phát. Vấn đề quan trọng trong suốt quá trình điều trị không chỉ có yếu tố xác định đúng bệnh, dùng đúng thuốc mà cần phải giải đáp cho bệnh nhân kỹ càng biện pháp sử dụng thuốc như thế nào tốt nhất cho đúng, cần kiêng cữ một số gì, nên bền chí đưa ra cách chữa trong bao lâu?
Vấn đề trên tưởng nghe đâu đơn giản, nhỏ nhặt, nhưng thực tế nhiều chị em khi đi chữa viêm phụ khoa ở các phòng khám khác không khỏi hoặc khỏi được một thời gian lại bị mắc lại lại vì bác sĩ không tư vấn cho họ kỹ lưỡng. Có người được chỉ thị đặt thuốc nhưng không rõ đặt lại cũng không dám hỏi bác sĩ, rốt cuộc bệnh không khỏi. Hoặc đang đặt giữa chừng lại ngắt quãng sau đó đặt tiếp, làm mất tác dụng của thuốc.
Tại Đa khoa Quốc tế HCM một số bác sĩ rất coi trọng khâu trả lời cho những người bị bệnh. Bởi theo như bác sĩ Hạnh Cúc thì, khám, điều trị mới chỉ quyết định được 50% công hiệu, 50% còn lại phụ thuộc vào sự đáp của các bác sĩ cho bệnh nhân.
Ngoài ra, để có thể đảm bảo cho hiệu quả chữa trị viêm phụ khoa, cơ sở y tế còn chú trọng đến việc nâng cao trang bị cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế. Liên tục cử các bác sĩ đi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các địa chỉ, bệnh viện lớn trong nước. Một số kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến được địa chỉ cập nhật một phương pháp nhiều lần nhất.
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 222 hoặc 0124386 6789 nhằm mục đích là được tương trợ và trả lời cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người mắc bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bị bệnh cũng có khả năng đặt lịch hứa trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Địa chỉ: cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thị thành Hồ Chí Minh.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: