Chung cư Vinhomes Giảng Võ nơi giao lưu và phát triển cộng đồng cư dân văn minh hiện đại hàng đầu. Với khuôn viên xanh rộng rãi thoáng mái là nơi gia đình bạn thư giãn, vui chơi, chia sẻ và gắn kết các thành viên. Được thiết kế bởi các nhà kiến trúc hàng đầu thế giới, tác giả của những công trình xây dựng nổi tiếng ấn tượng trên thế giới, Khu vực nhà ở cùng nội thất của Vinhomes Giảng Võ mang hơi thở của thiết kế Địa Trung Hải – loại kiến trúc rất trang nhã, hài hòa mà vẫn vô cùng sang trọng, độc đáo. Đây là dạng kiến trúc gồm những mái vòm cao, rộng và những hành lang dài bao quanh hàng hiên (veranda), cùng hình tượng những vòng xoáy được trang trí tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Có được một vị trí đẹp sẽ tạo động lực thúc đẩy dự án vinhomes Giảng Võ của mình phát triển mạnh mẽ. Nên bởi lẽ ấy mà công trình kiến trúc vượt thời gian này rất nổi tiếng về điều này và tiếp nối chuỗi thành công . Hệ thống CV cây xanh tại chung cư Vinhomes Giảng Võ rộng lớn lên đến 70.000m2, với không gian xanh, sạch và yên tĩnh, thiết kế theo tiêu chí: Vừa sinh thái, vừa BV môi trường, vừa đem lại sự thoáng mát, thoải mái nhất cho cuộc sống của mọi cư dân VN. Các khu phố ẩm thực, nhà hàng nổi tiếng tụ họp tại chung cư Vinhomes Giảng Võ : với 170 nhà hàng từ mọi vùng miền đất nước, cùng với các món ăn phong phú, cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, giúp bạn và người thân có thể cảm nhận được tinh hoa văn hóa ẩm thực của các vùng miền.

Là một tập đoàn có tầm nhìn sâu rộng , sự sáng tạo không ngừng và kinh nghiệm phong phú . Những điều ấy đã giúp cho chính dự án Vinhomes Giảng Võ thành công vang dội, luôn tạo lòng tin và sự tín nghiệm của khách hàng. Dẫn đầu cho xu hướng nhà xanh phải kể đến chủ đầu tư hùng mạnh Vingroup với chuỗi công trình sang trọng đã ghi dấu ấn không thể phai mờ trên thị trường bất động sản.
Mọi chi tiết xin liên lạc theo số: 0984.333.212

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: