Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển không ngừng, Dịch Thuật SMS đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch vụ dịch thuật nói chung và trong lòng mỗi khách Hàng nói riêng. Sứ mệnh của Văn phòng dịch thuật SMS là rút ngắn khoảng cách về ngôn ngữ giữa các dân tộc trên thế giới, hỗ trợ hoạt động buôn bán giữa các tổ chức kinh tế, đưa văn hóa thế giới xích lại gần nhau hơn. Dịch Thuật SMS cung cấp các dịch vụ: dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật công chứng lấy nhanh, phiên dịch chuyên nghiệp, lồng tiếng chuyên nghiệp đa ngôn ngữ.

Công ty SMS tự tin trong ngành cung cấp dịch vụ dịch giấy khai sinh, đặc biệt là dịch tiếng Hàn với các dịch vụ sau:

+ Dịch tiếng Hàn quốc chính xác sang tiếng Việt

+ Dịch tiếng Hàn quốc chính xác sang các tiếng nói khác

+ Chuyển đổi các thứ tiếng khác tHành bản dịch tiếng Hàn

Nếu nói tiếng Trung là khó nhất thì tiếng Hàn cũng xếp vào Hàng tiếng nói khó, giấy tờ tiếng Hàn thì lại vô cùng phong phú về loại, đa dạng về ngành nghề nhưng những bản dịch thuật tiếng Hànlại rất ít.Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những văn phòng, nhà Hàng, quán ăn và rất nhiều người Hàn tại Việt Nam.Hay hiện tại hoặc trong tương lai chắc chắn bạn sẽ làm việc, hỗ trợ với người Hàn Quốc. Dịch Thuật SMS đã nhận được rất nhiều giấy tờdo khách Hàng gửi về với yêu cầu dịch sang tiếng Hàn quốc sang tiếng Việt và Công ty dịch thuật SMS nhận thấy đa số đều là các tài liệu hay là những đoạn phim hữu ích về nhiều ngành khác nhau.

Nắm bắt được vấn đề, nhân sự biên dịch tiếng Hàn của Dịch vụ SMS là những người đã từng đi sinh sống ở Hàn hoặc có kinh nghiệm phong phú trong việc dịch tiếng Hàn đảm bảo độ chuẩn xác trong từng câu chữ, văn phong khi dịch từ tiếng Hàn sang các thứ tiếng khác của công văn và khả năng phiên dịch tHành thục đáp ứng yêu cầu khó tính nhất từ phía quý khách Hàng.

SMS cam đoan mang lại sự vừa lòng cao nhất cho khách Hàng. Hãy nhanh tay liên lạc cho Văn phòng dịch thuật SMS để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về dịch vụ dịch tiếng Hàn khi quý khách Hàng có yêu cầu dịch thuật.


Dịch Thuật SMS

Website: http://www.dichthuatsms.com
Đ/c: 262 Nguyễn Văn Công phường 3 quận Gò Vâp, Tp.HCM
ĐT: (08) 66 813 107

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: