Hà Nội đã chớm thu, cũng là lúc toàn ngành giáo dục náo nức chào đón ngày khai trường, nét đẹp của đồng phục học đường đã trở thành một điểm nhấn của mùa tựu trường năm nay.


Trong chủ trương đổi mới hệ thống giáo dục lấy chất lượng, đạo đức làm trọng tâm, ngành giáo dục Việt Nam đang hướng đến sự hiện đại hoá, văn minh trong trường lớp và các cơ sở đào tạo. Việc chuẩn hoá đồng phục học sinh trong các nhà trường đang trở thành một nét đẹp văn minh của học đường.

Nhân mùa tựu trường sắp đến, Công ty May Phương Thảo đã phát động chương trình “ Nét đẹp mùa tựu trường” đồng hành cùng các em học sinh đón năm học mới. Trong dịp này, công ty cũng khai trương showroom thứ 9 tại tầng 1 Tòa nhà CT3 (C’Land) – Lê Đức Thọ – Nam Từ Liêm, Hà Nội đánh dấu sự phát triển quy mô của một thương hiệu lớn chuyên nghiệp về tư vấn thiết kế đồng phục học sinh.

“Nét đẹp mùa tựu trường” đồng hành cùng các em học sinh trong thời trang học đường, giúp các em tự tin, rạng rỡ hơn khi bước vào năm học mới với nhiều hi vọng và mơ ước. Công ty cũng sẽ dành nhiều học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi của các trường, ươm mầm những tài năng cho ngành giáo dục.

Đồng phục May Phương Thảo thân thiện, gần gũi với cuộc sống thường nhật không chỉ giúp học sinh có trang phục gọn gàng, tạo nên sự nền nếp, thân thiện, lành mạnh nơi học đường mà May Phương Thảo còn giúp các em tự tin, hòa đồng. Mỗi khi mặcđồng phục do May Phương Thảo thiết kế các em đều cảm thấy tự tin và yêu quý, tự hào về ngôi trường của mình hơn.

Học sinh các trường điểm của thủ đô Hà Nội như: Trường THPT Trần Phú, THCS Trưng Vương, THPT Tràng An, THPT Hà Nội Amsterdam… đều khoác lên mình bộ đồng phục do May Phương Thảo thiết kế, nhiều em đã trở thành con ngoan, trò giỏi đạt huy chương trong các kỳ thi quốc tế và vẫn lưu giữ chiếc áo đồng phục nơi mình đã học như một kỷ niệm thân thiết tuổi học trò.
Nét đẹp của đồng phục May Phương Thảo
Hoà chung niềm vui của mùa khai trường sắp đến, những hình ảnh học sinh mang đồng phục Phương Thảo – chủ nhân tương lai của đất nước đều xốn xang với trang phục mới bước vào năm học mới. May Phương Thảo với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, ba xưởng dệt may lớn đặt tại Sóc Sơn (Hà Nội) Hưng Yên, Bắc Ninh thu hút hơn 500 công nhân may lành nghề. Các anh chị vẫn miệt mài ngày đêm để sáng tạo ra những trang phục mới đóng góp cho ngành thời trangđồng phục của Việt Nam ngày một lớn mạnh.


Những sản phẩm đồng phục học sinh của May Phương Thảo đã gắn liền với học đường
Hệ thống 9 showroom giới thiệu và bán sản phẩm may đo của May Phương Thảo rất đa dạng kiểu dáng, phong cách luôn là địa chỉ tin cậy với phụ huynh và học sinh. Bên cạnh thương hiệu gắn với thời trang học đường, Công ty May Phương Thảo cũng là thành viên của hiệp hội UNESCO Việt Nam, thành lập Trung tâm hướng nghiệp năm 2001, đã nhận dạy nghề và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, tặng đồng phục cho học sinh nghèo của Thành phố Hà Nội và tham gia các hoạt động xã hội khác.

Bà Nguyễn Thị Hồng Phương, chủ tịch HĐQT May Phương Thảo chia sẻ: Tôi sinh ra và lớn lên trong thời kỳ đất nước sau cuộc chiến, mọi thứ đều thiếu thốn, có được tấm áo đến trường là cả mơ ước của tuổi học trò nên tôi rất thấu hiểu tâm lý tình cảm của các em học sinh, tôi rất muốn làm một điều gì để lưu giữ những kỷ niệm học đường với các em học sinh. Đồng phục học sinh không chỉ là thời trang mà còn là ký ức tuổi học trò mà ai đã từng đi qua đều muốn có kỷ vật này, chúng tôi không chỉ đồng hành với các nhà trường mà còn tạo điều kiện giúp các em học sinh nghèo có tấm áo tự tin trong năm học mới. Tâm sự của Bà Phương cũng chính là tâm huyết của công ty May Phương Thảo trong hành trình 30 năm tạo dựng để thời trang đồng phục học sinh, công sở trở thành nét đẹp văn hoá của cuộc sống hôm nay.

Liên hệ

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea
Trụ sở chính: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
VPĐD: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Quận Tân Bình.
ĐT: (08) 3815 8351 - TP HCM : 0909 854 049 (Miss.Mỵ) - Hà Nội : 0914 895 179 (Mr.Hải)
Mail: blueseavn26@gmail.com - Web:
www.maydongphucvnn.com

Danh sách sản phẩm

Áo Thun Sự Kiện
Áo Thun Đồng Phục
Áo Thun Quảng Cáo
Đồng Phục Lớp
Đồng Phục Nhóm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: