Ngành du lịch Việt Nam và chiếc áo thun

Việt Nam có đủ các yếu tố để phát triển ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, với tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú.
Doanh thu ngành du lịch Việt Nam năm 2010 đạt từ 65.000 đến 70.000 tỷ đồng, 150.000 tỷ đồng năm 2012. Du lịch đóng góp 6% vào GDP của Việt Nam
Theo thống kê của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam thì hiện tại trung bình mỗi tháng có hơn 510.000 lượt du khách từ các nước đến với Việt Nam để học tập, làm việc và du lịch. Và một số lượng lớn áo thun du lịch đã được bán ra cho các quan khách này.

Tuy nhiên, những sản phẩm áo thun du lịch hiện tại của chúng ta chưa làm nổi bật được các hình ảnh đặc trưng, riêng biệt của Việt Nam cũng như những thông điệp tích cực, ý nghĩa và sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. Điều này không những không đáp ứng được thị hiếu của khách hàng mà còn góp phần truyền tải những hình ảnh, thông điệp chưa thật sự tích cực về đất nước Việt Nam đến bạn bè các nước khắp năm châu (thông qua các món quà là áo thun mà nhóm khách hàng này mang về nước sau mỗi chuyến đi).

Với những trăn trở này, Bluesea đã tập hợp một đội ngũ đông đảo các Designer trong và ngoài nước để hình thành một cộng đồng thiết kế lớn mạnh với nhiệm vụ tạo ra những sản phẩm áo thun du lịch mang những chủ đề tích cực và kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng của mỗi một sản phẩm nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè trên thế giới.


Dịch vụ Áo Thun Du Lịch Bluesea


Bluesea cung cấp cho quý công ty du lịch, tổ chức sự kiện event dịch vụ thiết kế và sản xuất áo thun du lịch với giá cả tốt, chất lượng đảm bảo và thời gian cung ứng nhanh. Bao gồm :
Đặt áo thun theo mẫu có sẵn của quý công ty
Đặt dịch vụ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu tùy từng địa phương khu vực du lịch
In áo thun hàng loạt theo thiết kế của quý khách
Tham khảo các mẫu áo thun du lịch

nếu bạn có nhu cầu về áo thun du lịch thì hãy liên hệ với chúng tôi
Liên hệ

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea
Trụ sở chính: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
VPĐD: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Quận Tân Bình.
ĐT: (08) 3815 8351 - TP HCM : 0909 854 049 (Miss.Mỵ) - Hà Nội : 0914 895 179 (Mr.Hải)
Mail: blueseavn26@gmail.com - Web:
www.maydongphucvnn.com

Danh sách sản phẩm
Áo Thun Sự Kiện
Áo Thun Đồng Phục
Áo Thun Quảng CáoLiên hệ Bluesea on Social
facebook
Google
Pinterest
Twitter
Zing.me.vn
Blogspot.com
Blog.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: