Để tiến hành sản xuất các đơn hàng được liên hệ, Bluesea có một quy trình xử lý đơn hàng như sau:


Tiếp nhận đơn hàng
Mọi thông tin liên hệ đặt áo của khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận đơn hàng ghi nhận và điều phối đến các thành viên trong Sales Team để tiến hành xử lý đơn hàng theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tư vấn và báo giá
Dựa trên những thông tin ban đầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh của Bluesea sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và phù hợp với nhu cầu sử dụng áo thun của khách hàng. Sau đó, bộ phận kinh doanh sẽ gửi bảng báo giá tương ứng với những yêu cầu về số lượng, kiểu áo, chất liệu vải và kiểu in trên áo theo sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng sau khi được tư vấn.

Thiết kế
Bộ phận thiết kế sẽ đưa ra mẫu áo gửi mail để khách hàng dễ hình dung và chỉnh sửa nếu có sự thay đổi ý tưởng hay chưa hài lòng về mẫu cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.

Làm áo thun mẫu
Bluesea luôn tiến hành in/thêu mẫu đối với các hình in trên áo để khách hàng có sự hình dung cho kiểu in mình chọn cho hình ảnh trên áo. Dựa trên mẫu in thực tế, khách hàng có thể xem xét và thay đổi sao cho đúng với yêu cầu ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng hoặc đối với những mẫu áo phức tạp và đặc biệt, không nằm trong danh mục áo mẫu thông thường để khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm để dễ dàng nhận thấy nó có phù hợp với những yêu cầu của mình không hay cần chỉnh sửa và bổ sung thêm các chi tiết và thay đổi những gì một cách nhanh chóng. Tất cả những yêu cầu làm mẫu của khách hàng, Bluesea đều sẵn sàng thực hiện và tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu duyệt cuối cùng của khách hàng.

Ký hợp đồng


Bluesea tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết khi khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp các giải pháp cho nhu cầu về áo thun của khách hàng bằng việc xác nhận đồng ý với bảng báo giá, mẫu thiết kế, chất liệu vải, mẫu in hoặc áo mẫu. Và khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ, nhân viên kinh doanh sẽ nhập đơn hàng của bạn vào phần mềm quản lý đơn hàng để bộ phận sản xuất tiến hành thực hiện đơn hàng này.

Giao hàng

Sau khi đơn hàng được sản xuất xong, bộ phận giao nhận của Bluesea sẽ chuyển hàng đến địa điểm đã được ghi trong hợp đồng. Mỗi một kiện hàng được chuyển đi, chúng tôi đều kèm theo biên bản giao nhận ghi rõ số lượng size áo để khách hàng có sự thuận tiện trong quá trình kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận. Ngoài ra, bộ phận kế toán sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu sau khi đơn hàng đã được kết công nợ hoàn chỉnh.


8 quy trình đầy đủ:

Liên hệ Bluesea
facebook
Google
Pinterest
Twitter
Zing.me.vn
Blogspot.com
Blog.comDanh sách sản phẩm của Bluesea
Áo Thun Sự Kiện
Áo Thun Đồng Phục
Áo Thun Quảng Cáo
Áo Bảo Hộ
Quần Áo Bảo Hộ
Móc khóa Cao Su 3D
Móc khóa Mica-Nhựa Cứng
Móc khóa Nhựa Dẻo-Đổ Keo
Bạt Phủ Xe Máy
Bạt Phủ Xe Ô Tô
Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: