Phong cách sang, thời thượng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các dân chơi thứ thiệt chỉ có tại Garagames - gMO đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game thủ Việt.

Được thiết kế dành riêng cho smartphone, Garagames được nắn nót trong từng quân bài với hình ảnh sắc nét, màu sắc khoác, các nút bấm vừa ngón tay giúp gamers vô cùng thoải - mái và dễ dàng trong quá trình chơi. Bản HD cực nét sẽ khuyến bạn mê tít cùng Garagames.
Xứng đáng với tựa game - Garagames tụ tập các game bài HOT nhất giờ như: Tá lả, Tiến lên, Poker, Sâm Lốc, Binh chợ lớn, cờ Tướng, cờ Úp, Binh xập sám, Chắn,... ngoại giả, nếu bạn sử dụng trương mục Gid (tượng trưng chữ G) thì vừa chơi được trên di động, vừa chơi được trên Web. Đây là một trong những điểm cực kỳ "tiện" cho các game thủ nghiền bài.


Luật chơi của Garagames được quy chuẩn chém, mang lại cảm giác đời thật, gần gụi với game thủ. chỉ dẫn chơi chi tiết trong game sẽ giúp người chơi mới dễ dàng nhập cuộc. Số lượng người chơi đông đảo, dù bạn vào bất cứ bàn chơi nào cũng ngay tức khắc có người chơi cùng nhé!Đặc biệt, hệ thống được đầu tư kỹ nên khả năng chịu tải rất cao, game chơi cực mượt tại mọi thời điểm.
Garagames giúp người chơi ngần bạn bè, chuyện trò và cùng thi đấu. Bên cạnh hệ thống mini game, Garagames còn có kho nội dung sự kiện cực kỳ phong phú. Thỏa sức thi tài, soán ngôi bá chủ. Hãy cùng Garagames tạo nên thứ hạng mới cho riêng bạn!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: