Chỉ sau vài ngày “đập thùng” chiếc xe Honda SH 300i 2016 đã được gắn nhiều món đồ độ độc đáo và lạ mắt khiến cho chiếc xe trở bên đẹp mắt và cá tính hơn bao giờ hết.

Chiếc xe SH 300i 2016 được cho giới thiệu mới đây với thiết kế thiết kế sang trọn và hầm hố hơn, có rất nhiều bộ phận và chi tiết của xe được nâng cấp lên cùng với động cơ xe mạnh mẽ. Thế tuy nhiên đối với nhiều khách hàng biker vẫn chưa cảm thấy hài lòng mà họ còn có những sở hứng thú lên các món phụ kiện trang trí cao cấp hàng hiệu để chiếc xe của họ trở nên bắt mắt và được nhiều người chú ý hơn.

Mới được cho ra mắt vào

Image chiếc xe SH 300i 2016 trông đẹp và hầm hố hơn với những món phụ kiện trang trí cao cấp

năm 2016 chiếc xe SH 300i được rất nhiều quý khách và người tiêu dùng quan tâm khi vừa mới nhập về VN.

Chiếc xe của một biker mới đập thùng đã lập tức được lắp các món đồ chơi độc đáo bắt mắt. Nhìn vào phần đầu của chiếc xe được lắp bao tay Barracuda và tay thắng chính hãng Honda IRC khá đắt tiền.

Chiếc xe SH 300i 2016 mới “đập thùng” đã được trang bị thêm các món phụ kiện trang trí cao cấpNgoài ra xe SH 300i còn được trang bị cặp phuộc sau Ohlins chính hãng khiến người lái chạy êm hơn

Phần sau của chiếc xe được lắp những món đồ chơi vô cùng ấn tượng như: Phuộc Ohlins , ống xả BMW R1200 với âm thanh trầm và đầy uy lực. Chiếc xe tuy chỉ được lắp một vài món đồ độ nhưng cũng toát lên vẻ cực ngầu và đầy cá tính.

>>>>Xem chi tiết:Chiêm ngưỡng chiếc xe SH 300i 2016 độ đẹp với những món đồ chơi hàng hiệu

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: