Người bố chắc chắn giới tính con mình là trai song chuyên gia lại cho rằng gái. Kết quả phân tích ADN, đứa trẻ bị lưỡng tính do mắc hội chứng Klinefelter.
==>>> Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn trên mảnh đất 600m2 - Tuvanthietke24h.com
Nhận kết quả xét nghiệm ADN từ tay bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc trọng điểm phân tách ADN Hà Nội, anh Sơn ở Hà Nam thở phào khi biết mẫu xét nghiệm con có cùng huyết hệ với mình. Song ngay sau đó giữa anh Sơn và bà Nga xảy ra cuộc "khẩu chiến" với lý do mẫu xét nghiệm anh mang đi thẩm tra ADN cho thấy con gái trong khi đó anh lại ghi trong tờ khai là con trai. Sự trái ngược hoàn toàn về giới tính này đã khiến các chuyên gia phân tách mất rất nhiều thời kì xác định lại.

"Sao vô lý thế, tôi đẻ con ra mà không biết nó là trai hay gái à, chắc chắn cô để nhầm mẫu của con tôi với bé gái nào rồi", người bố phản ứng. Bà giám đốc đáp lại: "Tôi đã rà soát lại tuốt luốt các khâu và không có bất kỳ sự nhầm lẫn nào cả. Kết quả xét nghiệm cho thấy đứa bé là con ruột của anh, vậy làm sao chúng tôi có thể kiếm một bé gái có cùng huyết tộc với anh để nhầm".
===>>> Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng - Tuvanthietke24h.com
Cuộc đôi co chỉ kết thúc khi cả hai quyết định anh Sơn sẽ đưa con đến trọng điểm để các chuyên gia lấy mẫu và xét nghiệm lại tại chỗ. 2 tiếng đồng hồ sau, các chuyên gia đều sửng sốt khi người bố đưa một bé trai đến để soát lại. Nhìn tổng thể bề ngoài cháu đúng là một bé trai đích thực, rất nghịch ngợm và khó bảo.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: