TV Box ở Lai Châu

Clip TV là trang truyền hình internet với nguồn phim có bản quyền 100% , hơn 100 kênh truyền hình ,hơn 30.000+ giờ phim bom tấn với vừa đủ thể loại: Hài, kinh dị, tâm lý, võ thuật, hoạt hình,nội dung phim phú quý: Hollywood, phim Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc, Trung Quốc,Phim chiếu rạp cập nhật liên tục,hoàn toản các chương trình giải trí truyền hình được làm mới mỗi giờ,thể thao, bóng đá trong và ngoài nước điều xem được...

ĐẶT HÀNG GỌI NGAY: lắp truyền hình cáp
Clip tvbox là hộp truyền hình Internet, được ra mắt vào tháng 12 năm 2016, mau ma và sản xuất bởi Vega Corporation,là vật dụng kết nối với tivi nhà bạn, biến tivi thường của bạn thành 1 chiếc tivi tinh vi hơn, với nhiều công dụng Dùng hơn không phải chỉ đơn thuần dùng để xem các kênh truyền hình như trước nữa.
Clip android tv box có thể giúp bạn xem truyền hình, nghe nhạc online, xem các bộ phim online, hát karaoke, thư viện to đùng dành cho thiếu nhi.
Hộp truyền hình internet chính là hộp tivi box.

Kho nội dung giàu sang, nguồn cảm hứng “Khơi câu chuyện, thêm gắn kết”
  • Bằng kho nội dung phong phú của Clip TV - Truyền hình Internet sẽ trở thành những chủ đề hấp dẫn cho các cuộc trò chuyện rôm rả với người thân, bằng hữu.
  • 30.000+ giờ phim bom tấn với trọn vẹn thể loại: Hài, kinh dị, tâm lý, võ thuật, hoạt hình…
  • Nội dung phim giàu sang: Hollywood, phim Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc, Trung Quốc…
  • 100+ Kênh truyền hình trong và ngoài nước
  • Tự động chọn lựa kênh phù hợp thói quen xem truyền hình của người dùng
  • Phim chiếu rạp cập nhật liên tiếp
  • hoàn toản các chương trình giải trí truyền hình được làm mới mỗi giờ
  • Thể thao, bóng đá trong và ngoài nước điều xem được
  • Nhiều chương trình thiếu nhi: Học tiếng anh, học vẽ, khám phá,… để giúp các bé có thể tư duy tốt hơn.
“Gợi ý nội dung thông minh” - Phục vụ nội dung theo “khẩu vị” của bạn.

Thay vì tốn thời gian lựa chọn những nội dung mình yêu mến, chức năng gợi ý smart tv cho phép suy đoán phân tích sở thích người xem từ đó đưa ra những nội dung thích hợp nhất với sở thích của bạn.
“Catch-up” - Xem lại chương trình đã phát lên đến 7 ngày

Nếu đã từng vì những chương trình truyền hình vô tình bỏ mất thời gian vui đùa với con em hay đi cửa hàng buôn bán cùng người thân. Thì giờ đây với Catch- up, các chương trình tivi đã phát trong 7 ngày được lưu giữ lại và bạn muốn xem lúc nào cũng được.

Bạn có thể xem lại chương trình bị bỏ dở trong 7 ngày trước đó

“Audio Movie, xem phim bằng tai” - chú tâm đến từng phút thảnh thơi của bạn

Bằng việc liên minh những nội dung đặc sắc về lời loại, hiệu ứng âm thanh… Thì những lúc làm việc nhà hay nấu ăn bạn vẫn có thể theo dõi chương trình truyền hình mà không sợ bị mất thông tin thông qua công dụng Audio Movie độc đáo.100% nội dung bản quyền - Chúng tôi hướng đến người xem có giá trị
Clip TV trân trọng các giá trị công lao trí tuệ, bản quyền của các nghệ sĩ, diễn viên, nhà tạo ra tại Việt Nam và trên quả đât, đồng thời hướng đến việc p.phối cho người dùng một dịch vụ nội dung hay và thực sự có chất lượng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: