Cửa thép chống cháy Trường Sa là đơn vị hàng đầu cung cấp cua thep chong chay quận 3TPHCM. Cửa chống cháy được sử dụng để chống cháy, chống cháy lan. Lắp đặt ở những nơi đề xuất phải mang khu vực cách ly để ngăn lửa lan ra xung nói quanh như:

- Khu chung cư căn hộ cao tầng, khách sạn, trung tâm mua chọn, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, nhà máy, và các công trình công nghiệp khác.
- vài nơi phải thoát hiểm như: cầu thang, sảnh. những nơi dễ cháy do Sở hưũ điện, lửa, khí đốt… như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc, thiết bị.

Cửa chống cháy được lắp đặt làm việc các địa thế tùy theo bản quy hoạch của mỗi công trình, thường được lắp đặt làm việc vài cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật…riêng đối với những cái cửa vân gỗ thì sở hữu thể sự dụng như cửa thông phòng bình thường trong tất cả can ho. có nhiều loại cửa chống cháy phải cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường hưởng thụ thảnh thơi. hiểm thay cho ổ khóa, khi xảy ra hỏa hoạn, vài người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thảnh thơi hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng ngay lại để ngăn cháy.

vài cửa thép chống cháy được design đảm bảo trì hoãn sự lây lan của lửa và khói mà không gây ra quá đa dạng trở ngại cho sự di chuyển của người và hàng hóa. bởi thế, cửa thép chống cháy hoạt động như một rào cản đối với việc ngăn chặn sự lây lan của lửa và khói cư ngụ nhiều mức độ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của nó trong tòa nhà, nhà xưởng và ngăn chặn lửa cháy lây lan sang vài khu vực khác.

Cửa thép chống cháy tiêu chuẩn phải cho thấy khả năng chống và ngăn chặn sự lây lan trong khu vực của đám cháy và cách ly. Hoạt động như cửa ra vào trong điều kiện bình thường và phải mở rộng tối đa khi bị ảnh hưởng sức nóng từ đám cháy nhằm thu hẹp khoảng cách giữa cửa thép và khung.

Cửa thép chống cháy được lắp đặt trú tại những vị trí tuỳ theo bản hình tượng của mỗi công trình, thường được lắp đặt cư trú vài cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật… có nhiều loại cửa chống cháy bắt buộc cách hoạt động của cửa mang thể mang một chút khác biệt, nhưng nhìn chung vài cửa thép chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá, khi xảy ra hoả hoạn, vài ai phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.


Chức năng của cửa chống cháy (Cửa thoát hiểm)
Chức năng của cửa chống cháy là ngăn chặn việc cháy lan truyền trong vài công trình tòa nhà, cao ốc văn phòng, trường học, siêu thị...để trong thoi gian đó những nơi không bị cháy ai ta sở hữu thể thoát ra ngoài hay vận chuyển bạn và tài sản ra ngoài bằng lối cầu thang đã được bảo vệ bằng cửa chống cháy. Điều đó với nghĩa nó sẽ góp phần tránh tối đa các thiệt hại trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.
Hoạt động của cửa chống cháy (Cửa thoát hiểm)
Cửa chống cháy được lắp đặt đang ở vài địa thế tùy theo bản hình tượng của mỗi công trình, thường được lắp đặt tại cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật…riêng đối với vài loại cửa vân gỗ thì có thể hưởng thụ như cửa thông phòng bình thường trong các can ho. có nhiều loại cửa chống cháy bắt buộc cách hoạt động của cửa có thể mang một chút khác biệt, nhưng nhìn chung những cửa chống cháy thường sử dụng thanh thản hiểm thay cho ổ khóa, khi xảy ra hỏa hoạn, các bạn phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thư thái hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: