Máy tàu thuỷ Yanmar là lựa chọn số 1 của ngư dân - Bán máy tàu thuỷ cumins giá tốt

Máy thuỷ Yanmar từ lâu được sự tín nhiệm của bà con ngư dân đánh bắt cá, đặc biệt là những ngư dân đánh bắt xa bờ, bởi đây là thương hiệu lâu năm của Nhật Bản. Chất lượng tốt cùng những chính sách cug cấp hàng cũng như bảo hành hợp lý đã đem đến 1 nhãn hiệu Yanmar VN.


Điểm qua vài nét lịch sử hãng Yanmar thì vào năm 2014 mitsubishi được hình thành do sự sát nhập bởi 2 công ty đó là Công Ty TNHH HOKUTO doosan và Công Ty TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ NÔNG NGHIỆP cumins để trở thành Công Ty TNHH NÔNG NGHIỆP suzuki out board NHẬT BẢN. 1912 Sáng lập công ty mang tên YAMAOKA HATSUDOKI KOSAKUSHO, đầu tiên sản xuất động cơ khí gas

Nhật bản là nước có nền công nghệ vượt trội, các dòng sản phẩm công nghiệp xuất sứ từ nhật bản đều có độ bền và tuổi thọ rất bền bỉ nhất, hiệu xuất làm việc tốt tiết kiệm nhiên liệu. Trong các sản phẩm công nghiệp thì dòng máy thuỷ mitsubishi không chỉ riêng VN mà còn được các nước phát triển tin dùng, vì vậy việc lựa chọn máy tàu thuỷ thuỷ suzuki out board cho những chuyến đánh bắt xa bờ là việc bạn nên làm.Sau nhiều năm gắn bó với nhãn hiệu doosan, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa và sử dụng máy thuỷ Yanmả, chúng tôi tin rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả trong việc lựa chọn một sản phẩm công nghiệp cho kế hoạch của bạn, dòng máy thuỷ Yanmar cũng là dòng máy được được nhiều khách hàng tin tưởng. Dưới đây là một số lý do mà công ty chúng tôi tổng hợp được từ ý kiến của quý khách:

– Máy chất lượng tốt, đạt độ bền ổn định , chịu được điều kiện vận hành liên tục.

– Vận hành tốt và dễ sử dụng.

– Hiệu suất công việc tuyệt vời nhâst.

– Tiết kiệm nhiên liệu.

Đến đây, chắc hẳn quý khách đã có cái nhìn tổng quan hơn về máy tàu thuỷ doosan. Chúc quý khách lựa chọn được phương pháp đầu tư máy phát điện hiệu quả nhất!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: