Với khẩu phần ăn kiêng hợp lý, sẽ làm bạn có được vóc dáng ưng ý trong thời gian ngắn. Thực đơn sau có tác dụng thanh lọc cơ thể, làm tiêu mỡ nhanh.

>>> xem thêm: bí quyết giảm cân của sao việt

Giảm cân nhanh với súp rau xanh

Thực hiện:

Rau mua về nhặt sạch, ngâm nước muối tầm mười phút, sau đó rửa sạch lại. Tiếp theo thái rau nhỏ vừa ăn đổ nước xấp mặt. Đun lửa to đến khi sôi thì hãm lửa riu riu cho đến khi rau mềm. Cho gia vị vừa ăn, với món này bạn có thể ăn bất cứ lúc nào đói, kể cả buổi tối, chúng sẽ làm đầy dạ dày của bạn nhưng nguồn năng lượng cung cấp cho cơ thể vô cùng ít.

Thực đơn giảm cân bằng các loại trái cây

Các bạn nên đặt ra cho mình một thực đơn trái cây nhiều hơn tinh bột. Bạn có thể ăn bất cứ loại trái cây nào kể cả quả ngọt, lượng đường trong hoa quả là đường tự nhiên nên không ảnh hưởng đến việc tăng cân nhiều.

Loại bỏ chất béo với nước

Trà, chè xanh, nước lọc, bạn uống bao nhiêu cũng được, không hạn chế. Khuya nếu đói, bạn có thể uống một cốc nước lọc, sẽ hết cảm giác đói. Đừng lo nước sẽ làm bụng to ta, ngoài việc làm bạn no tức thời thì nước còn giúp thanh lọc cơ thể, đẹp da, đỡ khô môi, khô da vào mùa đông… Bạn nên tránh các loại nước ngọt, rượu, bia, chính chúng là nguyên nhân tạo ra mỡ bụng và nguyên nhân béo bụng. Nếu bạn thích uống cà phê thì không nên dùng đường, sữa.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: