Chuyên phân phối máy thuỷ Yanmar tại Lai Châu

Trên thị trường hiện nay có vô số nhãn hiệu động cơ thủy từ Châu Á, Mỹ, Châu Âu. nhà cung cấp cũng rất nhiều. Tuy nhiên nếu xem xét về năng lực kỹ thuật, nhân sự, tài chính thì sản phẩm động cơ may thuy yanmar xuất xứ từ Nhật Bản ( đất nước luôn lấy chất lượng sản phẩm là danh dự, lòng tự trọng của họ) Công ty Đại Á chúng tôi có các ưu điểm mà khách hàng nên chọn dùng như sau :

– Dải công suất đa dạng từ 405 HP – 1200 HP, phù hợp với nhiều loại tàu cá đang sử dụng tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

– 6 xi lanh, phun trực tiếp, làm mát bằng nước.

-Tuabin tăng áp + bộ làm mát khí nạp.

-4 xu pap trên mỗi xi lanh cho hiệu quả đốt cháy ổn định hơn.

-Tuân theo tiêu chuẩn khí thải IMO Tie

Máy thủy cumins là một trong số động cơ thủy số 1 thế giới cho tàu cá có hiệu suất tốt nhất,bền bỉ, dễ dàng vận hành, sửa chữa, bảo trì. Tuổi thọ sản phẩm tuyệt vời nhâst, tiết kiệm nhiên liệu chi phí vận hành thấp, hiệu quả trên chuyến biển tăng tuyệt vời nhâst.

– Đội ngũ kinh doanh năng động và kỹ sư lành nghề được đào tạo trong và ngoài nước (Thiết kế, lắp đặt – Sửa chữa – Bảo trì) chúng tôi rất coi trọng chất lượng sản phẩm – dịch vụ, không chạy theo lợi nhuận mà quên đi lợi ích của khách hàng, có đạo đức trong kinh doanh, quan tâm tới dịch vụ sau cug cấp hàng, chủ động trong việc lắp đặt sửa chữa bảo trì.

– Chất lượng hàng hóa tốt nhất, có đầy chứng chỉ đăng kiểm cũng như chứng chỉ chất lượng của nhà sản xuất mitsubishi .

– Công bố xuất xứ hàng hóa minh bạch – minh bạch.

– Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt

– Các cam kết sau bán hàng đều thực hiện đúng chuẩn mực

– Công ty chúng tôi là đại lý chính thức cung cấp động cơ thủy doosan nên khách hàng an tâm, tuyệt đối không bị lầm khi mua hàng.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vai trò là khách hàng khi phân phối hàng hóa và dịch vụ.

thuong hịu và sản phẩm của chúng tôi luôn hướng theo phương châm “Chất lượng, hiệu quả, phát triển”. Sự hài lòng của quý bạn là niềm vui phục vụ của chúng tôi. cug cấp hàng bằng lương tâm của người làm kinh doanh chân chính.

Minh Tú – QNgai

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: