Những lễ hội Carnival ranh sắc màu, hàng loạt những nhãn hiệu hàng đầu, dãy karaoke, quán café, cụm rạp chiếu phim 4DX, tiêu khiển trong nhà, ngoài trời… cả thảy hội tụ tại Tổ hợp vui chơi, tiêu khiển và nghỉ dưỡng Cocobay.

Tổ hợp vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng bán cocobay đà nẵng do Tập đoàn Empire Group đầu tư sẽ mở cửa đón khách vào năm 2017 với các hạng mục quan trọng trước hết, hẹn là một trong những trọng điểm giải trí hàng đầu Đông Nam Á và trở thành điểm đến tiêu khiển của thế giới.

Tiện ích tiêu khiển tiên tiến và thời thượng nhất tại Cocobay

Thử hình dong trong chuyến lữ khách của bạn, còn gì thú nhận bằng khi vừa bước chân ra khỏi khách sạn, một cảm giác choáng ngợp bởi hàng đoàn người diện trang phục Carnival sặc sỡ trong không khí tưng bừng diễu hành qua con phố. Chen chân qua được phía bên kia đường là hàng loạt những cửa hiệu thời trang, phụ kiện, trang sức, giày, quà lưu niệm tràn đầy các nhãn hiệu hàng đầu thế giới thả phanh cho bạn chọn lọc.

tiếp kiến băng qua đoàn người tham dự lễ hội đông đúc và rảo bước trên tuyến phố chỉ giành cho người đi bộ, bạn sẽ tiến vào khu vui chơi hiện đại và huyên náo với những dãy karaoke, những quán café theo nhiều phong cách, cụm rạp chiếu phim được 4DX được trang bị tối tân nhất, không gian giành cho những buổi triển lãm nghệ thuật, khu thể thao và trò chơi ngoài trời lẫn trong nhà, và tổ hợp Đại Nhà Hàng quy mô lên đến 10.000m2.

Cocobay - nơi bạn tự do miêu tả cá tính

Dù bạn là người hướng nội hay yêu thích khám phá thế giới bên ngoài, dù bạn đến từ nhà nước nào, theo trường phái nào chăng nữa, ở Cocobay thế giới là của bạn và những người “giống” bạn.

Tự tin biểu đạt nét đẹp của riêng mình ở những câu lạc bộ tatoo - nghệ thuật xăm hình, những buổi biểu diễn body-art, hòa mình vào những trận đấu bóng chuyền bãi biển ướt sũng mồ hôi hay đơn giản tìm đến không gian xanh tĩnh lặng với bộ môn thiền.

Bạn sống ở một tỉnh thành đông đúc, hay ở một vùng nông thôn thanh bình, những nơi không có đủ không gian để bạn “cháy” hết mình trong những đêm nhạc rock, jazz, R&B với hàng ngàn tín đồ âm nhạc? Coco Outdoor Stage sẽ mang bạn đến gần với những người đồng điệu về tâm hồn hơn bất cứ nơi đâu khác. Chưa kể hàng trăm hộp đêm, bar, quán rượu, nhà hàng theo chủ đề được thiết kế phá cách nhưng vẫn giữ nguyên tính văn minh, thượng lưu sẽ cho bạn “những đêm không ngủ” thực thụ

Chất lượng dịch vụ đi cùng với thứ hạng thương hiệu

Empire Group là tập đoàn vốn vang danh nhờ vào các khoản đầu tư đồ sộ cho các dự án 5 sao. giao hội chủ lực vào nội dung và chất lượng dịch vụ, các dự án từ Nam chí Bắc của tập đoàn này luôn nhận được sự đồng hành của các tập đoàn tăm tiếng trên thế giới như GBI Group, LLC., GCC Capital Hongkong, Magnum Asia, EDC Corp., Lumino.

[size=4]>> thông tin về dự án Cocobay đà nẵng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: