Tập đoàn Empire Group tiền thân là Công ty CP Đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô. Đại diện phòng bán hàng dự án Coco Ocean Resort tại Đà Nẵng

Empire Group là Tập đoàn có bề dày gần 25 năm hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư dịch vụ vui chơi tiêu khiển cùng với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như BIDV, SHB, Empire Capital, T&T Group, THM Group, GCC Capital Hongkong, Magnum Asia, GBI Group, LLC., Insignia, WATG, Accademia Italia, Shing Design, Atelier, Takagi,…

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong định hướng phát triển hàng ngũ nhân viên, các chuyên gia xuất sắc và những đối tác chiến lược trong nước cũng như quốc tế. Empire Group đã và đang triển khai các siêu dự án như: Du lịch Văn hóa Lịch sử Hồ Tây, Công viên nước Hồ Tây, Khu Du lịch Sinh thái Hồ Xuân Khanh, Khu Resort Nghỉ dưỡng 5 Sao Naman Retreat, Khu Biệt thự Nghỉ dưỡng Siêu Sang Naman Residences, Tổ Hợp Du Lịch – tiêu khiển – Nghỉ Dưỡng Cocobay,…
Sứ mệnh và cũng là mục tiêu dài hạn của Tìm hiểu về chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng là phát triển bền vững để trở thành một Tập đoàn mang tầm vóc quốc tế trong công cuộc:

Xây dựng và phát triển những thành phố mới đồng bộ, đương đại, cao cấp và thân thiện với môi trường. Phát triển thành côngmô hình tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành du lịch Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Sapa, Đà Lạt… với các tiêu chí: văn minh, sạch đẹp, lịch sự, kết đoàn, phát huy các giá trị ý thức, thuần phong, mỹ tục tốt đẹp.
Gia tăng lượng khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam, gia tăng thời kì lưu trú và tỉ lệ quay lại Việt Nam của họ: Tạo nên cuộc cách mệnh “Văn hóa Du lịch” cho người Việt để mọi người dân Việt Nam đều có thể tiếp cận với Du lịch chất lượng cao với ngân sách hợp lý, song song sắp đặt được 500.000 tuần du lịch cho các gia đình Việt Nam trong những năm tới.

sờ soạng những thế mạnh mà Tập đoàn Empire đã có được trong suốt những năm qua chính là nền móng giúp tập đoàn Empire có thể vững bước trong tuổi chuyển mình sắp đến với hàng loạt những dự án đã và đang hình thành, hoàn thiện để góp phần đưa Việt Nam vào bản đồ Du lịch thế giới.
Khát vọng trở nên tập đoàn hàng đầu Việt Nam sánh tầm thế giới, Tập đoàn Empire tự hào là một trong những nhà đầu tư du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản và tiêu khiển cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với những dự án của mình, Tập đoàn Empire đang góp phần vào sự đổi thay diện mạo du lịch, tạo nền móng phát triển kiên cố để vươn tầm thương hiệu ra khu vực và thế giới.


Các giải thưởng uy tín:

– Top 10 chủ đầu tư Việt Nam do BCI Asia Awards bình chọn

– Huân chương cần lao hạng 3

– Ba Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Và rất nhiều giải thưởng huy chương và bằng khen khác.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: