So với sản phẩm cùng phân khúc nghỉ dưỡng tại tỉnh thành biển Đà Nẵng xinh đẹp, Cocobay Đà Nẵng khác biệt và trội nhờ địa thế vượt trội về phong thủy “tựa sơn hướng thủy” cùng với đó là cam kết ưu đãi vượt trội lên tới 12%/ năm cao nhất trên thị trường. Điều này cũng dễ hiểu tại sao dù mới chính thức ra mắt Cocobay - điểm đến đầu tư vượt trội đã trở thành tâm điểm thị trường đầu tư 2016.

COCOBAY ĐÀ NẴNG ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ TRONG NĂM 2016

Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Cocobay Đà Nẵng cho cuộc sống thiên đàng cùng nhịp đầu tư hoàn hảo theo thời gian
Năm 2016, thị trường bất động sản bùng nổ trở lại sau một thời gian yên ắng, trong đó đặc biệt phải kể tới phân khúc nghỉ dưỡng. Và Đà Nẵng – thành thị đáng sống bậc nhất cả nước, nổi bật với tốc độ thành phố hóa nhanh, toàn diện và hiện đại cũng ngay lập tức bắt kịp xu thế với hàng loạt “siêu dự án đẳng cấp”, trong đó, đáng kể nhất phải nói tới Cocobay Đà Nẵng.

Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất với bạn khi quãng một sản phẩm đầu tư trong năm nay thì Dự án Cocobay Đà Nẵng vững chắc là một chọn lựa không tồi. Đơn giản bởi hiện trên thị trường nói chung cũng như đô thị Đà Nẵng nói riêng có rất ít dự án được hưởng lợi trọn vẹn từ vị trí “độc nhất vô nhị”, phía trước là bờ biển Đà Nẵng – vốn được Forbes đánh giá là một trong 6 vịnh biển đẹp nhất. Trong khi đó, sau lưng Cocobay Đà Nẵng chính là dãy núi Ngũ Hành Sơn oai nghi hùng vĩ. Lợi thế phong thủy vượt trội này tại trọng tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng này không chỉ mang đến thời cơ đầu tư sinh lời trót trong năm 2016 mà còn kiến tạo một cuộc sống với vượng khí và tài lộc dồi dào cho chủ nhân xứng tầm.

Sau khi đã tuyển lựa được vị trí, ưu đãi của chủ đầu tư tại những sản phẩm “siêu sang trọng” như Cocobay Đà Nẵng vững chắc không thể bỏ qua đối với bất cứ nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, The Empire Group đang ứng dụng mức chia sẻ lợi nhuận cũng như hỗ trợ vay vốn đặc biệt tại Dự án Cocobay Đà Nẵng:

♦ Đảm bảo chia lợi nhuận tối thiểu 12% trong 8 năm, tỷ lệ 75:25 – cao nhất trên thị trường♦ nhà băng tương trợ cho vay lên tới 70% trong 20 năm♦ Sở hữu và bàn bạc 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Empire

Cùng với đó là sự dự quản lý của đối tác hàng đầu về dịch vụ du lịch và khách sạn Naman Hospitality.

Mặt bằng căn hộ Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, bán Cocobay chắc chắn sẽ trở nên tâm điểm thị trường đầu tư cũng như mang đến mức lợi tức đầu tư quyến rũ trong năm 2016 khi thành thị Đà Nẵng với sự năng động, sáng tạo của mình được lựa chọn trở thành điểm đến du lịch không chỉ của du khách trong mà còn ngoài nước với lượng khách tăng đều mỗi năm, đặc biệt tỷ lệ lấp đầy được thống kê ở mức 75% – trong đó cốt là khách quốc tế.

Chi tiết về chính sách ưu đãi cũng như thông báo mở bán Cocobay Đà Nẵng cũng như sản phẩm đặc biệt Nhà Phố Cocobay Đà Nẵng sẽ luôn được chúng tôi cập nhật trên site. Quý vị quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu TẠI ĐÂY

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: