Những hòn đá đen bóng trình diễn.# ca phẫu thuật não, cấy ghép tim, mổ đẻ, tìm thấy ở Peru có thể là bằng cớ còn sót lại của nền văn minh tiên tiến bị Đại hồng thủy xóa sổ.
===>>> dương vật bị sưng
Theo Epoch Times, hơn 50.000 hòn đá chạm khắc bí hiểm được tìm thấy xung quanh vùng sa mạc ở Ica, Peru.
Theo Epoch Times, hơn 50.000 hòn đá chạm khắc bí ẩn được tìm thấy xung quanh vùng sa mạc ở Ica, Peru. Trong số đó, khoảng 20.000 hòn đá đang nằm trong bảo tàng tư nhân của tiến sĩ Javier Cabrera tại Plaza de Armas, phía nam thủ đô Lima. (Ảnh: Brattarb).

Trong số đó, khoảng 20.000 hòn đá đang nằm trong bảo tàng tư nhân của tiến sĩ Javier Cabrera tại Plaza de Armas, phía nam thủ đô Lima.
===>>> dương vật có mụn
Cabrera tốn vài năm trước đây, nhưng con gái của ông là Eugenia vẫn duy trì hoạt động của bảo tồn, sẵn sàng mở cửa đón du khách đến tham quan. (Ảnh: Eugenia Cabrera).

Những hòn đá này mang nhiều kích tấc khác nhau, có thể đặt vừa lòng bàn tay hoặc thậm chí cao tới một mét.
Những hòn đá này mang nhiều kích thước khác nhau, có thể đặt vừa lòng bàn tay hoặc thậm chí cao tới một mét. Chúng có tỷ trọng nặng hơn nhiều so với các loại đá thường ngày. Mỗi hòn đá bao gồm hai lớp: lớp đá bazan màu đen ở trong và một lớp đá andesite màu đen bóng, phủ bên ngoài. (Ảnh: Eugenia Cabrera).
===>>> viêm nhiễm dương vật
Các hòn đá được chạm khắc những hình vẽ phức tạp với độ xác thực đáng kinh ngạc, thể hiện cuộc sống của người cổ đại.
Các hòn đá được chạm khắc những hình vẽ phức tạp với độ xác thực đáng sửng sốt, trình diễn.# cuộc sống của người cổ đại.
Nhiều người tin rằng Galileo Galilei phát minh ra viễn kính vào năm 1609. Tuy nhiên, một hòn đá được cho là có niên đại từ 65 triệu năm trước lại khắc họa một người đang cầm chiếc viễn kính quan áp chổi. (Ảnh: Eugenia Cabrera).

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: