Trên thế giới có một số địa điểm được bảo vệ hoặc canh giữ rất nghiêm ngặt, cấm dân thường léo hánh tới. Chỉ có một số ít người được cấp đặc quyền ra vào những nơi này.
Rèm cao cấp Impera mã 68 - Rèm Cao Cấp Impera
Rèm cao cấp Impera mã 66 - Rèm Cao Cấp Impera
bí hiểm những địa danh tuyệt mật nhất trên thế giới
cứ đồi Menwith của Không quân hoàng phái Anh
Được xem là địa danh có độ bảo mật cao nhất thế giới, Căn cứ này có can dự với hệ thống thám thính toàn cầu Echelon. hiện giờ RAF Menwith Hill có nhiệm vụ theo dõi các âm mưu khủng bố, các hoạt động tình báo chính trị, ngoại giao.

Những nơi tuyệt mật hàng đầu thế giới bạn không thể ghé thăm

RAF Menwith Hill có một trạm vệ tinh mặt đất lớn, hệ thống hấp thụ thông tin và hệ thống cảnh báo tên lửa tấn công. RAF Menwith Hill cũng tham gia soạn thảo các mỏng về gián điệp kinh tế. Có thông báo là chính ở đây đang kiểm soát mọi cuộc gọi điện thoại trên thế giới.
Câu lạc bộ 33, Disneyland, Mỹ
Đây là câu lạc bộ dành riêng cho các yêu nhân ở trọng điểm khu liên hiệp Disneyland (quảng trường New Orleans, Mỹ). Những người muốn tham gia câu lạc bộ có thể phải nằm trong danh sách chờ tới hàng thập niên.
Khu rừng Bohemia, California, Mỹ
Nhìn từ bên ngoài, khu rừng này trông giống như một địa điểm cắm trại thường nhật, nhưng để đi vào được bên trong, bạn cần phải là một trong những người quyền lực nhất thế giới.

"Rừng Bohemia" là một hội kín nằm trong rừng Bohemia với những bí mật đáng sửng sốt. Câu lạc bộ "Rừng Bohemia" quy tụ đốn những công dân Mỹ khét tiếng nhất, những "cột trụ" của nền kinh tế trong các ngành mũi nhọn như công nghiệp quốc phòng, bất động sản, xuất nhập khẩu hàng hóa, ... Nội dung chương trình nghị sự tại câu lạc bộ luôn thuộc dạng "tuyệt mật", bao gồm từ chính sách đối nội đến sách lược đối ngoại nhằm khẳng định vị thế siêu cường của người Mỹ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: