Nếu bạn đã qua thủ thuật cắt bao quy đầu thì bình thường sau khoảng 7 – 10 ngày, bạn có thể cắt chỉ vết thương và khoảng 20 ngày sau thì bao quy đầu của bạn có thể bình phục. Tuy nhiên, trên thực tại thì khả năng bình phục của mỗi người sau giải phẫu là khác nhau, nó phụ thuộc vào nhiều nguyên tố. Và cho nên, thời gian để vết thương lành được sau cắt bao quy đầu cũng sẽ khác nhau ở từng người. Các yếu tố chi phối vấn đề này bao gồm:
===>>> đi tiểu nhiều lần đau buốt
1. Phương pháp cắt bao quy đầu
Mỗi phương pháp cắt bao quy đầu có một đặc điểm riêng. Với phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, vết thương của bạn sẽ mau chóng lành được sau tiểu phẫu. trái lại, nếu bạn cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống thì vết thương của bạn sẽ bị đau nhiều và lâu lành hơn.
2. Cơ địa và khả năng hồi phục của từng người
Người ta hay nói đến những khái niệm như “máu lành”, “máu dữ”, “da lành”, “da dữ”… Nó được dùng để nói về khả năng nhanh hỏi hay lâu khỏi khi người nào đó có vết thương trên thân. Với các trường hợp cắt bao quy đầu, nếu người nào có sự tái tạo tế bào nhanh thì bao quy đầu sẽ nhanh hồi phục và ngược lại.
3. Việc kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu
===>>> đi tiểu nhiều buốt ra máu
Để vết thương ở bao quy đầu nhanh lành lại, khi mới cắt bao quy đầu, người bệnh cần phải để ý việc kiêng cữ như: kiêng quan hệ dục tình, kiêng làm việc nặng, kiêng những đồ cay nóng và những chất kích thích… Nếu bạn thực hành tốt những việc này bao quy đầu của bạn sẽ sớm lành còn ngược lại thì nó sẽ rất khó khăn để trở về dạng thường nhật.
4. Việc vệ sinh bao quy đầu
Vệ sinh bao quy đầu tốt chưa hẳn đã giúp bạn nhanh lành vết thương nhưng nếu việc vệ sinh không bảo đảm thì nó có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, làm cho bao quy đầu bị sưng đau, thậm chí là bị mưng mủ, lở loét. Và chắc rằng bạn sẽ tự biết được khả năng phục hồi của bao quy đầu trong trường hợp này là như thế nào.
Như vậy, sau cắt bao quy đầu bao lâu thì lành được vết thương sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa vẫn khẳng định rằng: nếu nam giới được cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc thì khả năng phục hồi sẽ nhanh hơn nhiều so với các phương pháp bình thường khác.
===>>> đi tiểu nhiều lần buốt ra máu

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: