Tinh trùng nhiều hay ít, yếu hay khỏe là vấn đề quan trọng hàng đầu quyết định khả năng sản xuất của nam giới. Tuy nhiên, không phải mọi nam giới đều có chất lượng tinh trùng tốt, đó là căn do vì sao nhiều người lại bị vô sinh. Để khắc phục vấn đề này, bạn nên đi kiểm tra chất lượng tinh trùng để biết rõ tình trạng tinh trùng của mình như thế nào, từ đó mà có cách điều trị hợp.

http://firetechproductions.biz/threa...ED.html?p=5507
http://getecco.com.vn/threads/8713-N...ED.html?p=6691
http://fishing-palau.com/threads/703...ED.html?p=5503
thẩm tra chất lượng tinh trùng như thế nào?
Theo các chuyên gia của Phòng khám nam khoa Thiên Hòa, phương pháp để soát chất lượng tinh trùng cho nam giới hiện là làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Đây là xét nghiệm quan yếu nhất để đánh giá vô cơ ở nam giới. Kết quả tinh lực đồ sẽ cho biết cụ thể về số lượng tinh trùng, kích thước tinh trùng, dạng hình tinh trùng, tính di động của tinh trùng, lượng tinh lực cũng như một số chất hiện diện thường nhật trong tinh khí.
Ở bài trước bác sĩ nam khoa đã chia sẻ về “Cách lấy tinh trùng“, nam giới có thể ứng dụng tại nhà hoặc tại cơ sở y tế.

Nếu các giá trị thông số trong kết quả xét nghiệm tinh trùng của bạn thấp hơn so với kết quả bình thường, có nghĩa là tinh trùng của bạn không bảo đảm về chất lượng. Trong trường hợp này, cần phải nghĩ đến các bệnh lý như: tinh trùng yếu, tinh trùng chết, không có tinh trùng, tinh trùng kém di động, tinh lực có máu và mủ…
Với các trường hợp chất lượng tinh trùng không tốt, cần có những giải pháp thích hợp để cải thiện chất lượng tinh trùng nhằm giảm thiểu tình trạng vô sinh ở nam giới. Mọi thái độ lạt với tình trạng này đều có thể gây ra những hậu quả nặng nề về sức khỏe sản xuất. Chính thành thử, bạn nên chủ động trong việc đi thẩm tra chất lượng tinh trùng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: