Ngoài thể hiện tinh khí đông đặc thì tinh khí đóng cục là sự trình diễn.# thất thường phổ quát ở nam giới. Đó là khi tinh lực xuất hiện những cục nhỏ như hạt cơm và khi bóp vào thì thấy mịn như bột. Vậy duyên cớ dẫn tới tình trạng này, biến chứng và cách điều trị ra sao? Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích đó trong bài viết dưới đây.
===>>> bệnh sùi mào gà dấu hiệu
duyên cớ gây tinh dịch đóng cục
Các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, đường dẫn tinh là “thủ phạm” khiến tinh lực có biểu hiện đóng cục do các tế bào, xác vi trùng và xác tinh trùng chết đọng lại.
Sự đổi thay môi trường tinh khí làm cho các protein và muối khoáng trong tinh khí kết tủa từ đó tả dưới dạng tinh trùng đóng cục.
Một số nam giới khi quan hệ dục tình trở lại sau khoảng thời gian bỏ bẵng việc này có thể bị đóng cục tinh lực. Lý do là tinh trùng và các tế bào biểu mô không thoát được ra ngoài, bị “già” đi và chết, tích trữ lại bên trong, tạo thành các cục (nhưng không có mùi lạ).
===>>> dấu hiệu ban đầu của bệnh sùi mào gà
Biến chứng khi tinh dịch đóng cục
Khi tinh lực đóng cục, tinh trùng sẽ không thoát ra khỏi tinh lực đó để bơi và chuyển di vào sâu bên trong âm đạo, từ đó tạo việc thành công cho việc thụ thai là không thể. Đó chính là lý do để lý giải cho tình trạng hiếm muộn, vô cơ ở 1 bộ phận nam giới.
Điều trị tinh dịch đóng cục ra sao?
Dẫn tới tình trạng tinh lực đóng cục sẽ có nhiều nguyên cớ khác nhau và muốn tìm ra phương hướng điều trị, cần phải biết căn nguyên đó đến từ đâu. Để xác định điều này, thầy thuốc sẽ thực hành xét nghiệm để việc chẩn đoán được chính xác.
===>>> dấu hiệu đầu tiên của bệnh sùi mào gà

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: