[/size][/color]
Dụng cu bài lá bịp - Bộ bài mẫu tử đánh đâu thắng đó
01/01/1970
Bài mẫu tử là một loại dụng cụ chơi cờ bạc bịp áp dụng riêng cho các hình thức như liêng, 3 cây, lốc….Những trò chơi kể trên, dù bạn có đọc được bài của đối thủ nhưng không có nghĩa bạn sẽ chiến thắng nhất là ba cây và liêng. Đây cũng là lý do mà bài mẫu tử ra đời, nó sẽ giúp bạn nắm quyền chủ động ngay từ khi chia bài.

Bộ bài mẫu tử là gì?

Bài mẫu tử cũng giống như bài thửa, được in ấn một cách đặc biệt (in lỗi) trong đó sẽ có một số quân được làm khác đi so với những quân bài còn lại trong bộ bài. Trước khi đánh bạc, bạn chỉ cần nhận biết những quân bài được làm khác đi một cách thuần thục. Khi vào cuộc chơi, bạn chỉ việc chia cho mình những quân bài thích hợp theo ý thích. Tỷ lệ chiến thắng khi sử dụng bộ bài mẫu tử khá cao lên đến khoảng 85 - 95% tất nhiên là phải trừ trường hợp đối thủ bốc được những quân bài quá đẹp.

Một ví dụ cho bạn dễ hiểu, bộ bài mẫu tử của bạn có 4 quân K khuôn, khi bạn hoặc người chơi khác xáo bài, nhờ những đặc điểm nhận dạng từ trước, bạn hoàn toàn có thể xáo lại bộ bài này để 4 quân K này ở vị trí thích hợp .

Những lưu ý khi sử dụng bộ bài mẫu tử

Tất nhiên, yêu cầu tối thiểu của việc sử dụng bộ bài mẫu thửa này là bạn nên có một chút ít kỹ năng khi chia bài. Dụng cụ chơi bài lá này giúp bạn cô bài một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc bạn chỉ có thể sử dụng một số quân bài đặc thù trong một bộ bài nên cần hết sức cẩn thận, không nên ván bài nào cũng sở hữu những quân bài này và dành chiến thắng. Khi bạn sử dụng một mánh khóe quá nhiều lần sẽ rất dễ dàng bị các tay cờ bạc lọc lõi phát hiện. Ngoài ra, do việc sở hữu các bộ bài thửa như thế này là không hề khó khăn, vì thế bạn nên chuẩn bị bên mình từ 2 - 3 bộ bài mẫu tử khác nhau để thay thế trong quá trình đánh bạc nhằm giảm thiểu tối đa việc đối thủ nghi ngờ, đồng thời nâng cao tính an toàn.


[/size]

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: