Đại lộ mai chí thọ được xem như là tuyến giao thông huyết mạch của quận 2 từ đây qua condotel quan 1 chỉ 5 phút và qua condotel nguyen huu canh chỉ 10 p . Với Vị thế này Novaland đã cho ra san pham căn hộ water bay quận 2 một trong vài san pham hot nhất thị trường vào quý 3 năm 2016 hứa hẹn làm sôi động thị trường khu đông sàn gòn .

Thứ Nhất: Dự án C ho Water Bay Quận 2 chiếm lĩnh sở hữu địa thế đẹp ?

Tọa lạc đang ở Vị thế vô cùng đắc địa với mặt tiền trải dài theo bờ sông sài gòn rộng lớn và thơ mộng. Một điểm cộng tuyệt vời cho dự án này. Chúng ta chiếm lĩnh thể thấy, Sài Gòn ngày càng được “Bê Tông Hóa”, nên khuynh hướng của cư dân sẽ chọn vài nơi yên tĩnh mát mẻ nhất để an cư lạc nghiệp. Dự án cao tầng thì không thiếu, dự án cao cấp cũng không thiếu, dự án Tới trung tâm thì cũng không ít. Nhưng dự án Đến bờ sông thì thật sự thiếu. Đặc biệt là vài nơi Đến bờ sông như dự án dự án water bay Novaland.

Thứ Hai: Giao thông từ dự án Water Bay chiếm lĩnh thuận tiện hay không?

từ điển trí dự án dự án Water Bay, cư dân chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như vài địa điểm trọng yếu trong khu vực như trung tâm hành chính quận 2, trung tâm văn hóa, bệnh viện, trường học quốc tế, chợ , siêu thị, Depot Metro, tuyến xe bus nhanh BRT …Như vậy chiếm lĩnh thể kể là rất tiện lợi di chuyển cho cư dân. Thêm một điểm cộng tuyệt vời cho dự án Water Bay quận 2.

Thứ Ba: Yếu tố Chủ Đầu Tư của dự án Water Bay Quận 2 là người ?

Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng mà khách hàng cân nhắc một cách rất kỹ lưỡng đầu tiên hạ bút cho một giao kèo mua bán nào đó, chính là việc nhà đầu tư là người ? sở hưũ đáng tin cậy hay không? Vậy thì ông chủ của dự án Water Bay là ai ? Đó chính là “Người Khổng Lồ” trong lĩnh vực chung cu – tập đoàn Novaland với Đến ba mươi dự án lớn nhỏ khắp tất cả quận huyện của Sài Gòn. Nhắc Đến novaland, chắc ít khách hàng phải bận lòng đến chất lương công trình cũng như là tiến độ bàn giao. Vì xưa nay, chưa lần nào nhà đầu tư Novaland bàn giao chậm tiến độ hay chất lượng công trình không đảm bảo. Vậy thì dự án Water Bay cũng vậy, đặc biệt hơn nữa, dự án này là dự án thứ hai ở khu vực Thủ Thiêm ngay sau dự án chung cư căn hộ The Sun Avenue tọa lạc ở mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: