Vị trí tọa lạc đắc địa, nhà băng đồng hành bảo vệ người mua, chủ đầu tư uy tín, tỷ suất lợi tốt là những tiền đề và lợi thế của dự án Cocobay Đà Nẵng trong việc thu hút khách hàng.

Vị trí đắc địa

Vị trí luôn là điều kiện quan yếu khi coi xét bất kỳ dự án bất động sản nào, đặc biệt dự án thuộc phân khúc du lịch, tiêu khiển, vị trí lại càng tối cần. Vị trí phải đẹp, phải tiện lợi mới lôi kéo được du khách, có vậy doanh thu, lợi nhuận mới gia tăng cho nhà đầu tư.

Cocobay Đà Nẵng tọa lạc giữa 2 địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung là Đà Nẵng và Hội An. Vị trí này tiện lợi cho việc tham quan cả thảy các địa điểm du lịch và chỉ mất 10 -15 phút để di chuyển đến cả hai trọng điểm thị thành.

[color=#333333][size=4]Tập đoàn Empire - chủ đầu tư dự án cho biết, mô hình vị trí của Cocobay Đà Nẵng được đánh giá có đặc thù na ná các tổ hợp giải trí, du lịch lớn trên thế giới như Genting Highlands của Malaysia (60km từ trọng tâm Kuala Lumpur) hay Disney World - Mỹ (27km từ trọng tâm Orlando).

cả thảy các tổ hợp tiêu khiển này đều tọa lạc tại khu vực tách biệt với trọng tâm tỉnh thành để có không gian phát triển các dịch vụ, tiện ích quy mô lớn, đồng thời vỡ hoang được vẻ đẹp sơ khai của phong cảnh thiên thiên.

Với khoảng cách chỉ 15km đến trọng điểm Đà Nẵng và 10km đến phố cổ Hội An, khách đến với Cocobay Đà Nẵng ngoài việc được thụ hưởng hàng loạt tiện ích tiêu khiển ngay tại dự án và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển Đà Nẵng và phố cổ Hội An. Cocobay Đà Nẵng còn mang đến phong cảnh từ sân golf, sông Cổ Cò.

Vị trí của Cocobay cũng chính là vị trí của các dự án 5 sao như Hyatt Regency, Naman Retreat, Ocean Villas, JW Marriott, Sheraton và 2 sân golf Danang Golf Club & Montgomerie Links tọa lạc.

Các khu nghỉ dưỡng này luôn đạt tỷ lệ lấp đầy trên 70%. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat do Empire Group làm chủ đầu tư, chỉ sau 18 tháng hoạt động đã đạt tỷ lệ lấp đầy trên 80% và được website du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor xếp hạng 2.

Empire Group là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và dịch vụ tiêu khiển với các dự án như Công viên nước Hồ Tây, dự án Du lịch văn hóa Hồ Tây, Khách sạn Cây Thông (Tam Đảo), Khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat và mới đây nhất Khu biệt thự cao cấp Naman Residences (Đà Nẵng) đã hoàn thiện và đi vào khẩn hoang với công suất khẩn hoang đạt 80% và được Trip Advisor bình chọn là một trong những resort 5 sao tốt nhất Đà Nẵng.

Cam kết lợi nhuận tối thiểu tới 12%/năm

Nhằm đảm bảo an toàn tài chính và lợi quyền cho khách hàng và nhà đầu tư, Tập đoàn Empire đã ký kết kết cộng tác với ngân hàng SHB trong việc hỗ trợ khách hàng vay vốn đến 70% trong 25 năm và cam kết bảo lãnh bàn giao nhà ở hình thành trong tương lai đối với dự án Cocobay Đà Nẵng.

Theo đó, nhà băng SHB sẽ hoàn lại tất tật số tiền đã ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao dự án theo tiến độ đã cam kết trước đó.

[color=#333333][size=4]Theo thông báo từ chủ đầu tư, dù mới ra mắt thị trường nhưng thông tin Cocobay Đà Nẵng nhanh chóng tạo sức hút nhờ việc cam kết tỷ suất lợi nhuận lớn dựa trên những cơ sở của dự án.

Theo đó, trong khi mức cam kết lợi nhuận đối với các dự án bất động sản du lịch, giải trí trên thị trường hiện giờ vào khoảng 8 - 10%/ năm, thì Cocobay Đà Nẵng được Tập đoàn Empire cam kết với mức tối thiểu lên đến 12%/năm.

Sau thời kì cam kết, tức từ năm thứ 9 trở đi, nếu khách hàng có nhu cầu tiếp kiến hợp tác với chủ đầu tư sẽ được tập đoàn Empire san sớt lợi nhuận theo tỷ lệ 75/25 (75% cho khách hàng và 25% cho chủ đầu tư).

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: