Bài này chúng tôi sẽ ngồi cập nhật những adayroi giảm giá , Khuyến mãi Adayroi mới nhất trong tháng 4, và bên cuối bài sẽ chỉ dẫn cách sử dụng mã giảm giá để mua sắm. Mời bạn xem mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi và chỉ dẫn dùng mã giảm giá, coupon adayroi, voucher adayroi bên dưới nhé!

Danh mục tổng hợp khuyến mãi adayroi Adayroi (A Đây Rồi), cập nhật mã giảm giá Adayroi dùng để mua hàng tại website Adayroi.com. Coupon giảm giá Adayroi được cập nhật mỗi ngày để bảo đảm tính khả dụng, nỗ lực hết sức để mang lại sự thuận lợi cho quý độc giả.


1.1 – Adayroi ngày nay chỉ bán cho khách ở TP HCM và Hà Nội

Vì tính đến thời khắc ngày nay họ chỉ đang hoạt động ở dạng thí nghiệm (Beta), và cũng chưa có thông tin về thời gian Adayroi sẽ mở cửa bán toàn quốc.

1.2 – Chính sách giao hàng & tải trên Adayroi: đắt mà không đắt.

Xét về mặt bằng chung, phí giao hàng trên Adayroi đắt hơn so với Lazada và Tiki. Tuy vậy cái bản phí bên Lazada và Tiki cũng khá rối mắt vì họ phân ra theo trọng lượng & kích tấc của sản phẩm, Adayroi thì 1 giá độc nhất vô nhị (cố nhiên chỉ đang xét cho khu vực Hà Nội và TP HCM, sau này có thể khác).

Nếu bạn muốn nhận thêm các giảm giá tiki thì hãy vào ngay MaKhuyenMai.Info ngay lúc này nhé

thời gian giao hàng trên Adayroi:

– Đối với hàng tươi sống, voucher/giấy chứng thực dịch vụ: phục vụ giao hàng 7 ngày trong tuần (trừ ngày Lễ, Tết).

– Đối với hàng thường nhật: phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày Lễ, Tết).

– Nếu bạn là một người bận rộn thì Adayroi có quy định luôn khung giờ giao hàng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. MGG thấy họ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác chổ này, không biết làm có đúng như cam kết hay không nhưng trước mắt là rất có cảm tình.

Chi tiết: Mã Giảm Giá Adayroi Tháng 9 Mới Nhất - Nhận Mã Giảm Giá Adayroi Mới

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: