Bạn đangcô đơn, FA và mong muốn có một cô bạn gái để dốc bầu tâm tình mỗi khi có niềm vui nỗi buồn. Nhưng ngặt nỗi, trình độ tán gái, chém gió của bạn lại chả ra đâu vào đâu nên mới chịu cảnh FA như vậy. Vậy thì bạn đừng lo nhé. Hãy tải ngay vận dụng 36 Kế tán gái dưới đây để trở thành cao thủ trong lĩnh vực cưa gái nói chung và lĩnh vực tình trường nói riêng nha!Bí kíp tán gái hiệu quả cho những bạn đang cảm thấy cô đơn
Những cách gây ấn tượng bình thường đã gây nhàm chán với con gái và phần lớn con gái đều đã thọc những câu đó. Nếu không tận dụng khéo, bạn còn bị chêcủ chuối, văn vở và con gái không những không thấy cảm động mà còn cười vào mặt bạn nữa đấy. Người xưa đã nói rồi :


Kinh nghiệm của các cụ để lại là rất quý đấy
Nếu bạn không hội tụ một trong những yếu tố trên thì rất khó để bạn có được một cô bạn gái ngon cành đào. Hãy áp dụng những mưu kế, binh pháp, mẹo hay trong36 kế tán gái để có thể cửa đổ bất kỳ đứa con gái nào. Trong đó, còn có những kế được ứng dụng từ binh pháp nổi danh của Trung Quốc là Tôn Tử. Đảm bảo rằng bạn sẽ hết FA, đơn chiếc khi áp dụng những cách này! Chúc các bạn may mắn nha!


Tải áp dụng 36 kế tán gái để có thể có những girl friend dễ thương
TẢI XUỐNG MÁY

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: