- Hơn 800 tượng trưng xúc cảm cho các tin nhắn- Hộp tư nhân để bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của bạn- Miễn phí tin nhắn SMS và MMS- tin nhắn SMS chặn sáng ý để ngăn chặn tin nhắn rác- Tự động đáp- tự động theo lộ trình thư gửi điCác tính năng chuyên nghiệp- Tin Box nâng cao cho Mở khóa cử chỉ, Lối vào Hiden, thông báo trong Disguise- miễn phí để tận hưởng quờ quạng các chủ đề được trả GetJar (giá thường là $ 1,99 mỗi)- không gian lưu trữ đám mây không giới hạn tin nhắn sao lưu- miễn phí MMS lên đến kích tấc tập tin 10M, lên đến 30 ngày thời gian lưu giữ- Hỗ trợ vô hiệu hóa thông tin tài trợ.
Phan mem gosms cho android là một phần mềm android hay trên Android, với nhiều tính năng xăm, có thể thay thế áp dụng nhắn nhe mặc định trên Android một cách rất hiệu quả. Với nhiều tính năng quản lý tin nhắn sáng dạ, nhập tin nhắn bằng chữ tay, hẹn giờ gửi tin nhắn, thư mục ẩn để giấu các tin nhắn riêng tư, cùng rất nhiều tính năng quyến rũ khác.
Có một giao diện khá bắt mắt và có thể thay đổi theme tùy theo sở thích của bạn, với 3 mục chính Application Center, Messages và Go Chat. Trong đó Messages là mục quản lý, hiển thị và soạn các tin nhắn, Application Center bao gồm các tính năng quyến rũ của GSP, Go Chat hiển thị thông tin liên lạc trong danh bạ của bạn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: