Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn, vận dụng cho tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, được thực hiện bởi các bác sỹ có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên khoa tại các đơn vị y tế uy tín, bảo đảm chất lượng. Phương pháp phá thai này có hiệu quả trên 90%, ít có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của các chị em nữ giới.

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ không an toàn khi:

+ Chị em tự ý mua thuốc về sử dụng, không có sự thăm khám cụ thể của các bác sỹ

+ thực hành phá thai bằng thuốc tại các cơ sở y tế kém chất lượng

+ dùng phải thuốc giả, nhái không đẩy hết thai nhi ra bên ngoài.

uổng phá thai bằng thuốc hết bao lăm?

hoài là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan hoài, uổng phá thai bằng thuốc được cứ vào những nhân tố như sau:

+ Chi phí khám lâm sàng để loại trừ những bệnh lý như: bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, hẹp van 2 lá, tắc mạch và tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, dị ứng thuốc, làm các xét nghiệm, siêu thanh xác định tuần tuổi của thai nhi.

+ hoài thuốc: tùy vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ, cơ địa bác sỹ sẽ lựa chọn loại thuốc phá thai hiệp.

+ phí tổn tái khám: sau 14 ngày thực hiện phá thai bằng thuốc, chị em phải tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để rà soát xem thai đã ra hết hay chưa.

Phá thai bằng thuốc ở đâu?

Để kết thúc thai kỳ dưới 7 tuần tuổi phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội có áp dụng phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc. Với hàng ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình, thân thiện, kết hợp với trang thiết bị y tế đương đại, phòng khám đã và đang trở nên điểm đến tin của nhiều chị em khi quyết định phá thai. Nếu sự đớn đau về thân xác và ý thức là điều chẳng thể tránh khỏi khi thực hành biện pháp phá thai thì hãy để chúng tôi xóa bỏ cảm giác ấy bằng những biện pháp ít đớn đau nhất.
_______________________
TAG: giá thuốc phá thai là bao nhiêu

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: