Bên cạnh các trò chơi trong nhà, công viên tiêu khiển https://bietthubienvinpearlblog.word...and-nha-trang/ còn có khu trò chơi ngoài trời với nhiều trò chơi cảm giác mạnh độc đáo. Được xây dựng trên cơ sở những ứng dụng từ công nghệ của các nước Châu Âu như Đức, Argentina, Ý, khu trò chơi ngoài trời của Vinpearl Land Nha Trang chắc chắn sẽ suýt và mang đến cho quý khách cảm giác tò mò cùng mong muốn được chinh phục, khẳng định sự dũng cảm và lòng gan dạ.

Các trò chơi ngoài trời bao gồm:

1. Alpine Coaster - Hệ thống làn trượt trước hết trên đảo tại Châu Á

Là một trong những loại hình vui chơi cảm giác mạnh dành cho mọi lứa tuổi đang rất được ưa chuộng trên thế giới, với tổng chiều dài 1.760m, có 2 vòng xoáy cho cùng một tuyến xuống và có sự chênh lệch độ cao giữa hai ga lớn nhất Đông Nam Á (133m), Hệ thống làn trượt Alpine Coaster tại Vinpearl Land sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm mới đầy thú.

tham dự trò chơi, du khách sẽ trượt trên những chiếc ​xe đôi xinh xắn, có hệ thống lưới an toàn, tay phanh giữ khoảng cách an toàn giữa các xe, giúp bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm theo ý muốn.

Với tổng cộng 50 xe trượt, Alpine Coaster sẽ đón du khách tại nhà ga bên dưới chân núi và đưa du khách di chuyển tới ga trên đỉnh núi (ở độ cao 140m so với mặt biển) bằng hệ thống đường kéo thẳng dài 540m. Từ đây, du khách sẽ thỏa sức dạo chơi, ngắm cảnh, chụp hình lưu niệm và chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Nha Trang hay thị thành biển xinh đẹp. Tiếp sau đó, Alpine Coaster sẽ đưa du khách trải nghiệm cảm giác mạnh thật sự ở chiều trượt xuống theo một đường uốn lượn dài 1.220m.

2. Trò chơi bật nhảy Bungee

Tại Vinpearl Land Nha Trang, Bungee là trò chơi bật nhảy dành cho du khách yêu thích và ham mê cảm giác được “bay bổng” trên không với các động tác nhào lộn, bật nhảy đầy hứng khởi.

Với hệ thống trụ cột, dây cáp và dây an toàn được kết nối kiên cố, Bungee giúp bạn hoàn tất các động tác bật nhảy, lăng mình, nhào lộn an toàn, điệu nghệ, không kém cạnh những diễn viên nhào lộn chuyên nghiệp.

3. Đu quay cảm giác mạnh (Đu quay 3 chiều)

Đu quay 3 chiều là một trong những trò chơi được xếp vào danh sách các trò chơi mạo hiểm tại công viên tiêu khiển Vinpearl Land Nha Trang. Trò chơi là nhịp để những du khách có lòng can đảm, yêu thích sự khám phá biểu lộ bản lĩnh của mình. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm cảm giác được quay tròn trong không gian ba chiều: mạo hiểm nhưng hết sức hưng phấn chưa?

4. Đu quay dây văngỞ tư thế xoay tròn hoặc xoay nghiêng với độ cao 3m, trò chơi Đu quay Dây văng tạo cho bạn cảm giác như đang bay trong không gian, đang rơi tự do và văng mình bay lượn trong giò.

5. Đu quay thú nhún

>> Xem thêm: bán biệt thự Vinpearl Nha Trang

Với những vòng quay bay bổng, trò chơi Đu quay thú nhún không chỉ mang lại cảm giác xăm cho các bé mà còn mang lại cảm giác bồi hồi, nhớ về ký ức tuổi thơ cho những người lớn tuổi.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: