Kết quả không có tinh trùng từ thẩm tra tinh khí đồ sẽ do 2 căn nguyên chính là tắc ống dẫn tinh và không tắc nghẽn. Với các trường hợp không có tinh trùng do tắc ống dẫn tinh, sự bất thường về cấu trúc và đường dẫn tinh đã không cho phép tinh trùng tồn tại. Và vì vậy, tinh trùng chết, không có tinh trùng hay tinh trùng chẳng thể di chuyển để đi vào âm đạo làm nên quá trình thụ thai là điều thế tất gây ra vô sinh.
===>>> các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt
Không có tinh trùng do tắc ống dẫn tinh
thất thường cấu trúc và đường dẫn tinh không cho tinh trùng tồn tại
Điều trị không có tin trùng do tắc ống dẫn tinh
Điều trị cho nam giới không có tinh trùng do tắc ống dẫn tinh, phương pháp bình thường là phẫu thuật.
Nhiều cặp vợ chồng vẫn lo âu về sự hiểm của can thiệp ngoại khoa này nhưng trên thực tiễn phương pháp phẫu thuật với người bệnh tắc ống dẫn dịch hoàn toàn không nguy hiểm nếu được khám và điều trị tại các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa nam khoa.
Với thời kì phẫu thuật kéo dài từ 30-90 phút bạn có thể khắc phục vấn đề trục trặc tại ống dẫn tinh. Và sau mổ 1 ngày, bệnh nhân sẽ tự đi lại được. thời gian cắt chỉ vết mổ được tiến hành sau đó 5-7 ngày.
Lưu ý sau giải phẫu với người bệnh
Không có tinh trùng do tắc ống dẫn tinh
phẫu thuật kịp thời và để ý tới sinh hoạt sau thời kì giải phẫu
===>>> triệu chứng viêm tuyến tiền liệt ở nam giới
Quy trình phẫu thuật tuy đã kết thúc nhưng mỗi người cần lưu tâm tới quá trình phục hồi sau đó. Vết thương sau thời gian phẫu thuật 3 ngày cần đảm bảo tránh làm ướt. Trong sinh hoạt thường ngày, bạn cũng cần tạm hoãn kế hoạch với các môn thể thao hay lao động nặng trong thời gian này.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: