Sygic Voucher Edition là ứng dụng dẫn đường bằng giọng nói nhằm trợ giúp người tham dự giao thông trên các thiết bị di động được hàng chục triệu người trên toàn thế giới yêu thích và tin cẩn sử dụng.
ứng dụng android dẫn đường Sygic sử dụng thông báo vị trí từ các vệ tinh GPS sóng GSM và cơ sở dữ liệu bản đồ số có sẵn trong máy để xác định vị trí của người sử dụng.
vận dụng dựa trên vị trí và cơ sở dữ liệu bản đồ để tính toán đưa ra các hướng dẫn xác thực, chi tiết về tốc độ, khoảng cách, hướng rẽ và các chức năng khác mà không cần kết nối internet.
Phiên bản Sygic Voucher Edition được Appota cung cấp là phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.0.1 trở lên. Sản phẩm được cung cấp chính hãng, bản quyền và có sự thay đổi lớn về cơ sở dữ liệu, trong đó đơn vị phát hành là công ty bản đồ số iMap (Trang chủ - iMap) cung cấp đầy đủ và chi tiết 63 tỉnh đô thị trên toàn lãnh thổ Việt Nam và tương trợ hiển thị 3D mô hình số độ cao, định hình tại các đô thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, cho phép dẫn đường đến các số nhà chuẩn xác tại thị thành Hà Nội, Huế, Hồ Chí Minh. Dữ liệu bản đồ được cập nhật định kỳ.
Tải về máy: Sygic Voucher Edition

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: