Tại Hà Nội, giá bản iPhone Plus vàng hồng 128GB đã lên gần 40 triệu đồng, trong khi một cửa hàng tại TP HCM cũng hét giá gần 70 triệu đồng cho ba máy về đầu tiên. tai game co tuong

Cùng với việc iPhone 6s và 6s Plus màu vàng hồng bị "cháy hàng" ngay trong ngày đầu tiên mở bán tại Singapore, giá của phiên bản này tại Việt Nam cũng đang bị giới kinh doanh đẩy lên khá cao so với các màu còn lại như vàng, bạc và xám. ung dung facebook

iPhone 6s và 6s Plus bản màu vàng hồng tại Việt Nam đắt nhất.


Nhiều cửa hàng ở Hà Nội báo giá iPhone 6s Plus Rose Gold 128GB trong chiều nay, 25/9, xấp xỉ 40 triệu đồng, còn bản 6s 16GB cùng màu cũng đã đội thêm 10 triệu đồng, đưa giá thành 30 triệu đồng. So với giá gốc mà Apple đưa ra ở thị trường Singapore, giá bán iPhone màu vàng hồng tại Việt Nam đang cao hơn từ 12 đến 16 triệu đồng.
tai ung dung zalo
Tại TP HCM, giá những mẫu iPhone đời mới màu vàng hồng còn cao hơn nữa. Một cửa hàng tại quận 1 cho biết, trong chiều nay họ có 3 mẫu iPhone 6s Plus bản 128GB được nhập về từ Singapore, do thực tế khan hàng, giá bán của ba sản phẩm này là 68 triệu đồng, cao hơn gần 30 triệu đồng so với ở Hà Nội.


Anh Đức, đại diện cửa hàng Shopdunk, nơi đưa iPhone 6s và 6s Plus đầu tiên về Hà Nội, cho biết giá máy năm nay đội lên cao vậy do màu vàng hồng hiếm và họ phải tốn thêm tiền để mua từ "chợ đen". Những model như iPhone 6s Plus 128GB màu hồng, giá bị đội thêm từ 400 đến 500 USD mỗi máy.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: