Xin phép Ad cho mình đăng thông tin!

Chào các bạn, trong 2 ngày 3-4/10/2015 tới đây tại TTTM Savico Megamall 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ hội ngắm trăng -Tsukimi Festival từ 9h sáng đến 9h tối.

Fanpage lễ hội:https://www.facebook.com/tsukimi.festival?fref=ts

Đến với Lễ hội, các bạn sẽ được thưởng thức khoảng thời gian tuyệt vời với không gian văn hóa Nhật Bản, với con đường đèn lồng lung linh mang đậm không gian mùa thu Nhật Bản, những gian hàng hấp dẫn ,những món ăn Nhật Bản trên cả tuyệt vời và những màn múa yosakoi vô cùng độc đáo, hay biểu diễn võ thuật truyền thống . .
Và tất nhiên, một phần không thể thiếu được trong lễ hội chính là các coser với các tiết mục cosplay công phu, tỷ mỉ,đặc sắc như bước ra từ Anime & manga! Các màn biểu diễn võ thuật, guitar, nhảy hay trình diễn thời trang mori, lolita... Các gameshow hấp dẫn Đặc biệt , chúng ta còn có thêm 2 vị khách mời đáng yêu là coser nổi tiếng đến từ Nhật Bản: Sakuya và Shibuki . Đồng thời, sẽ có fanmeeting giao lưu với 2S nhaa ~ Cũng có rất nhiều quà của 2 coser này nha ~~ Hoàn toàn miễn phí ~~~~Nghe đủ hấp dẫn chưa các bạn ??? Vậy hãy cùng đến tham gia Tsukimi Festival - Lễ hội ngắm trăng để chung niếm vui chung thu với chúng mình nha♥♥♥
Tsukimi Festival 2015 Savico Megamall HN Tổ chức bởi Bách Diện group

Liên hệ gian hàng: hotline: 0163.590.2854 - lehoitsukimi@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: