Trong sự kiện ngày 9/9, Apple và Adobe bất ngờ bị "ném đá" vì đã "ép" người mẫu phải cười khi giới thiệu tính năng mới của iPad Pro. Trong sự kiện ngày 9/9, Apple và Adobe bất ngờ bị "ném đá" vì đã "ép" người mẫu phải cười khi giới thiệu tính năng mới của iPad Pro. tai tubemate mien phi
Apple mời chuyên gia Eric Snowden của Adobe lên sân khấu để giới thiệu công cụ biên tập ảnh Photoshop Fix. Trong màn trình diễn của mình, Snowden chiếu ảnh của một cô gái và nói: "Tôi không hài lòng với nụ cười của người mẫu. Tôi ước cô ấy cười tươi hơn. May mắn thay chúng ta đã có một ứng dụng để khắc phục điều đó". Sau đó, ông sử dụng một số thao tác để khuôn miệng người mẫu uốn lên như đang mỉm cười.
camera360

Diễn giả của Apple dùng Photoshop trên iPad Pro để khiến người mẫu cười.
Mạng xã hội nhanh chóng tràn ngập phản ứng giận dữ của người xem, trong đó có nhiều nhà báo công nghệ, rằng đây là một trò đùa độc ác.
"Ông ấy dùng Photoshop để ép một phụ nữ cười trong sự kiện của Apple ư? Đó được đem ra làm ví dụ cho khả năng biên tập ảnh ư?", thành viên Emily Combs thắc mắc trên Twitter.
tai ch play mien phi
"Ơn chúa, chắc phần mềm này có thể giúp các nam nhân viên Apple cảm thấy thoải mái hơn với khuôn mặt của cô ấy", một thành viên khác nói.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: