Zombie Highway Android - tài xế tiêu diệt zombies cực đỉnh



Trên con đường cao tốc giữa sa mạc, bạn phải thoát khỏi sự cào xé chết chóc của bọn thây ma. Đây là một trong những game tiêu diệt thây ma gây nghiện nhất.






Click Tải Về Máy
==============================================

Gun & Strike 3D for Android Game bắn súng 3D cho Android

Gun & Strike 3D" là một trò chơi 3D game.The chụp có những cảnh tranh đấu nóng và thực tế, hoạt động trơn tuột, hệ thống khí giới phong phú, những quân thù sáng ý hệ thống quy định, và các cầu thủ có thể nâng cấp tài sản của hệ thống. Chúng tôi sẽ cho phép bạn đặt nó xuống, chờ đợi những gì? Hãy thử các phiên bản di động của Gun & Strike 3D!
Một loạt các hệ thống khí giới: bìa cho bạn trải nghiệm những cảm giác kinh hãi của nhiều Fun của khí giới, từ súng ngắn, súng tiểu liên để bít tất các vũ khí súng trường bắn tỉa, chín loại vũ khí được tự do để bạn chọn lọc, chả hạn như Desert Eagle, AK47, SG552, M4A1, MP5, Tháng Tám, P90, M3, MAC10, vv




Click Tải Về Máy

==============================================
MASS EFFECT™ INFILTRATOR v1.0.39 cho android full apk+data

Là một game bắn súng 3D dưới góc nhìn thứ 3 (TPS). Người chơi sẽ vào vai nhân vật chính Randall Ezno – một đặc vụ của tổ chức Cerberus. ban sơ được giao nhiệm vụ độ và bắt giữ người ngoài hành tinh để phục vụ cho công tác nghiên cứu. Tuy nhiên. Tuy nhiên sau khi phát hiện những âm mưu và tội ác của tổ chức. Anh ta bắt đầu thu thập các chứng cớ tội ác của tổ chức này và thế giải cứu các tội phạm đang bị giam cấm tại đó. Game cực hay rất đáng để các bạn chơi.




loại thể : Hành động - Nhập vai
Dung lượng : 16MB


Click Tải Về Máy

==============================================
Grand Theft Auto: Vice City 1.4 - Game hành động hot cho Android full apk+data

Grand Theft Auto 3 đây có lẽ game hay nhất của hãng Rockstar. Một tự game hành động tót vời. Cuộc chiến giữa cảnh sát và các thế lực tù khôn cùng hiểm. Game 3D đẹp mắt. Với những hình ảnh chi tiết như đời thực.






Click Tải Về Máy

==============================================
[GameLoft] 9MM – Game Hành Động Bắn Súng Cực Đỉnh

bây chừ thì các bạn có thể yên tâm phiên bản 9mmGamekhung.blogspot.com đem đến sẽ xứng với vớ các dòng máy. Đây là một phiên bản game nhập vai hành động cực hay của Game Loft. Bạn sẽ nhập vai vào một cảnh sát đi tiêu diệt các bang đảng từng lớp đen khắp thành thị. Game có đồ họa 3D cực đẹp mắt. nhóng sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thoải mái khi chơi game.





Thể loại : Hành động - Nhập vai
Dung lượng : 800MB - 1100MB


Click Tải Về Máy

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: