vận dụng IDM: Internet Download Manager apk cho Android

IDM cho android là viết tắt của Internet Download Manager cho Android, một phần mềm tương trợ download video, game, nhạc tốt nhất hiện cho Android. vận dụng IDM apk cho Android chẳng những cải thiện tốc độ download, tự động bắt link mà áp dụng IDM apk còn sử dụng hoàn toàn miễn phí
Tính năng:
- tăng tốc độ tải xuống bằng cách phân nhiều luồng (3 phần)
- lấy liên kết từ trình duyệt hoặc qua clipboard;
- hiện biểu trưng chương trình và tiến trình tải trên thanh thông tin;
- hiện cửa sổ danh sách tiến trình tải xuống trên tuốt tuột cửa sổ áp dụng khác;
- lưu các loại tập tin khác nhau ở những thư mục riêng biệt;
- âm thông tin và rung sau khi tải xong;
- tiếp tải sau khi mất kết nối hoặc khởi động lại chương trình;
- sao lưu danh sách tải xuống và thiết lập vào thẻ nhớ;
- có sẵn trình duyệt web trong ứng dụng;
- sắp đặt thứ tự tải tập tin;
- quản lý website, và nhiều hơn nữa...
Trong phiên bản pro (không kèm quảng cáo):
- tải song song 3 tập tin;
- tăng tốc độ tải xuống bằng cách phân tối đa 9 luồng tảiClick Tải Về Máy IDM cho android
=================================

từ điển Anh-Việt, Việt-Anh full version cho android

Từ Điển Anh Việt cho android được biên soạn bởi nhà sáng tạo tự điển điện tử được ưa thích nhất Việt Nam – Lạc Việt. Chứa hơn 400.000 mục buông và chuyển ngữ. Lý tưởng cho du khách cũng như những người thực sự muốn học tiếng Anh hoặc Việt không cần kết nối internet.

Những tính năng phần mềm android tự vị bao gồm:
[*]tự điển Việt-Anh hai chiều với khoảng 400.000 mục gieo rắc và chuyển ngữ. [*]Một lượng lớn các câu thí dụ, thành ngữ và các cụm từ bằng cả tiếng Việt lẫn Anh. [*]Chuyển ngữ nhiều cụm động từ tiếng Anh cũng như nhiều từ ghép bằng cả hai thứ tiếng. [*]Kho từ vị cập nhật từ tiếng nói văn học đến kỹ thuật và lóng. [*]Thông tin văn phạm phong phú bao gồm: [*]Một phần bài nói với vớ các từ đầu mục, tỉ dụ danh từ, tính từ, động từ. [*]Những hình thái bất lề luật của động từ và danh từ tiếng Anh, ví dụ buy –> bought, seek –> bought, ox –> oxen. [*]Những dị biệt về địa lý giữa tiếng Anh của Mỹ và của Anh. [*]quờ các từ tiếng Anh đầu mục đều được chú giải bằng cách phát âm theo bảng phát âm quốc tế IPA.[*]Phiên bản 1.1.9
Click Tải Về Máy Từ Điển Anh Việt cho android
=================================
Wifi Hacker Phần mềm Tìm Mật Khẩu Wifi 2014

Phan mem hack pass wifi cho android
This is the best android application to prank your friends that you can hack the WiFi networks.
This app have software for making jokes with friends about WiFi networks hacks.
This is not a harmful software, but it is very useful for fun and entertainment.
Prank that you can unlock any protected WiFi network.
Hava very fancy animations but does not contains any software that can do any influence od WEP or WPA2 security. It just presents beautiful graphical animations and images. App android will never find the network key but it will give you a feeling that it does some discovering on the network key. It doesn't change anything if the security is AES/CCMP encryption or some other encryption, cause this have no influince on the animation.
Also no mather of the type of internet connection or the type of the router that is present, the animations are the same.Click Tải Về Máy Phan mem hack pass wifi cho android
=================================

GÕ TIẾNG VIỆT 3 (Hoàn Toàn Mới) + THEME IPHONE iOS5
1.Mới chỉnh sửa tiếp cái Gõ tiếng việt 3 xong, mời mọi người xem thử
Chuyển sang Theme HTC

Loại bỏ phím cài đặt, xóa dấu mặt cười, dấu cách dài ra, chỉ để lại dấu chấm, phẩy, enter,ký tự thay thế hoạt động tốt
Phím cài đặt được chuyển sang ALT
2.Them tím chuyển sang Theme Galaxy


Phần mềm android này đã fix:
Fix lỗi khi nhập ULR và EMAIL
Fix lỗi khi nhấn phím ở chế độ không hiển thị kí tự thay thế
Tăng chiều cao phím
Giảm thời kì hiển thị Kí Tự khi nhấn phím
Giảm chiều cao phím Popup khi nhấn phím
Một số lỗi nhỏ khác...................

Click Tải Về Máy

=================================

Zalo - áp dụng chat voice, nhắn nhe miễn phí thuần Việt

Zalo cho android giúp bạn giao du, kết nối và tìm bạn mới mọi lúc mọi nơi. Zalo cho phép bạn có thể gửi cả tin nhắn text và voice, chơi game giải trí với bạn bè, san sớt hình ảnh để bộc lộ cá tính cùng với những hiệu ứng độc đáo. ngoại giả, bạn cũng có thể gửi tin nhắn đa dụng cụ (hình vẽ tay, kho emoticon động vui nhộn…), san sẻ vị trí để cỡ bạn mới. ngày nay, Zalo đã tương trợ nền móng iOS, Android…và tích hợp trên điện thoại Nokia giá rẻ trong thời gian tới. Được xây dựng dành riêng cho người dùng Việt, Zalo có giao diện thân thiện và đơn giản so với những vận dụng hao hao đến từ nước ngoài. Khi đăng nhập, Zalo yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại cá nhân hoặc trương mục Zing để liên kết với bạn bè.
Trong quá trình phát triển Zalo nhận được sự hiệp tác từ nhóm sinh viên cao học của đại học Harvard trong việc nghiên cứu, thiết kế, phát triển tính năng sản phẩm sao cho hạp nhất với nhu cầu của người dùng và lên kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường một cách hiệu quả nhất. Nhóm sinh viên này làm việc tại Zing từ tháng 9/2011 – 1/2012. Zalo luôn mong muốn là áp dụng thuần Việt đáp ứng được tốt như cầu người dùng và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.
Zalo là một vận dụng thuần Việt đáp ứng khá tốt được nhu cầu người dùng với các tính năng quyến rũ. Trong thời kì tới Zalo sẽ tích hợp tính năng kết nối với các mạng tầng lớp nước ngoài giúp bạn dễ dàng kết nối với bạn bè.
Cùng trải nghiệm những tính năng thú trên Zalo và chia sẻ với bạn bè nhé.

Click Tải Về Máy Zalo cho android
=======================================

nhắn Kute Với GO SMS Themes

đầu tiên mình xin giới thiệu tí đỉnh về GO SMS cho android
GO SMS Pro (GSP) là một phần mềm android miễn phí, với nhiều tính năng ham thích, có thể thay thế vận dụng nhắn tin mặc định trên Android một cách rất hiệu quả. Với nhiều tính năng quản lý tin nhắn sáng dạ, nhập tin nhắn bằng chữ viết tay, hẹn giờ gửi tin nhắn, thư mục ẩn để giấu các tin nhắn tây riêng, cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.
Có một giao diện khá bắt mắt và có thể thay đổi theme tùy theo sở thích của bạn, với 3 mục chính Application Center, Messages và Go Chat. Trong đó Messages là mục quản lý, hiển thị và soạn các tin nhắn, Application Center bao gồm các tính năng quyến rũ của GSP, Go Chat hiển thị thông báo liên lạc trong danh bạ của bạn.
Click Tải Về Máy GO SMS cho android

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: