Không chỉ chống nước, Butterfly 2 còn được trang bị cấu hình thuộc hàng tốt nhất phân khúc smartphone Android giá tầm trung 6 đến 8 triệu đồng hiện giờ. tubemate
Butterfly 2 là chiếc smartphone Android vừa mới được HTC bán ra tại thị trường Việt Nam với giá 7,2 triệu đồng. Sự xuất hiện muộn màng tới cả năm sau khi ra mắt lại tạo cho sản phẩm lợi thế lớn về giá, nếu xét cấu hình và tính năng. Vì thực chất, đây là sản phẩm ban đầu được HTC ấn định ở phân khúc cao cấp nhưng giờ về Việt Nam lại có giá như một model tầm trung.
tai game talking tom

Cấu hình là điểm nổi trội của Butterfly 2 khi nó dùng vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân tốc độ 2,5 GHz của Qualcomm, RAM 2GB cùng pin dung lượng 2.700 mAh. Kết quả đánh giá nhanh bằng Antutu Benchmark cho thấy model tới từ HTC được hơn 45.000 điểm và máy chạy rất mượt. Màn hình 5 inch đạt độ phân giải Full HD hiển thị sắc nét.
tai tango
Giống như E8 2 sim, Butterfly 2 bản chính hãng được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.0.2 với giao diện Sense 6, bổ sung thêm một số tính năng từ mẫu One M9 ra đầu 2015 như kho Theme, Widget Sense Home thông minh... Máy cũng được trang bị mắt hồng ngoại và công nghệ sạc nhanh Quick Charge.
Nhưng so với M8 và M9, ngoại hình của HTC Butterfly 2 không thể sánh bằng về độ đẹp và sang. Cụm loa kép BoomSound ở mặt trước trông thô hơn. Toàn bộ thân Butterfly 2 dù nguyên khối nhưng làm từ nhựa thay vì kim loại. Sản phẩm được đưa về Việt Nam đợt đầu có 2 màu trắng và đỏ. Nhưng khác với E8, ở phiên bản màu trắng thì lớp sơn của Butterfly 2 dạng nhám chứ không bóng, nên cầm chắc tay và dễ chịu hơn nhiều.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: