Sau một tuần diễn ra, loạt tác phẩm chung kết cuộc thi chụp ảnh với điện thoại LG G4 sẽ kết thúc nhận bình chọn vào 12h ngày 31/7/2015. tai game ban trung free
Thời gian để độc giả bình chọn cho các tác phẩm chung kết cuộc thi LG G4 Photo Contest sắp khép lại. Đánh giá về loạt ảnh này, nhiếp ảnh gia Đinh Quang Hải, một giám khảo của cuộc thi, cho biết, trong 3 giờ tác nghiệp, điều kiện còn hạn chế và nhiều thí sinh phải di chuyển xa nhưng các tác phẩm chung kết đều có chất lượng tốt.ch play

Loạt ảnh chung kết LG G4 Photo Contest. Chụp tại 5 danh thắng trên vùng đất Ninh Bình, các tác phẩm dự thi thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, con người hay các khoảnh khắc trong cuộc sống nơi đây. Nhiều bức ảnh còn cho thấy sự đầu tư, tìm tòi với góc chụp mới mẻ, góp phần ghi lại hình ảnh đẹp về đất nước Việt Nam.
zalo
Để thể hiện sự yêu thích với tác phẩm, độc giả bấm vào nút Quan tâm phía dưới mỗi hình, sau đó đăng nhập bằng hệ thống tài khoản VnExpess ID để xác nhận. Ngoài ra, bạn có thể bấm nút Chia sẻ để đăng thông tin về ảnh dự thi lên mạng xã hội Facebook.
Ban tổ chức sẽ chọn một tác phẩm để trao Giải ảnh được bình chọn nhiều nhất qua hệ thống của VnExpress với phần thưởng là một điện thoại LG G4 thường trị giá 14 triệu đồng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: