Thông qua phần mềm giả lập, chiếc smartwatch của LG đã chạy khá mượt tựa game bắn súng nổi tiếng, vốn được thiết kế cho máy tính. tai game talking tom
Với phần cứng hạn chế, thiết kế nhỏ gọn nhưng chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear thế hệ đầu của LG có thể chơi được Half-Life, tựa game bắng súng góc nhìn thứ nhất được nhiều người yêu thích. Trước đó, người dùng cần cài thêm ứng dụng SDLash, nó có thể giả lập được nhiều trò chơi khác dùng Source engine.
tai tango

LG G Watch chạy được game Half-Life.
Thử nghiệm Half-Life trên LG G Watch cho thấy, game được tải khá mượt mà với hình ảnh rõ nét và cả âm thanh. Tuy nhiên, do không gian hiển thị chỉ khoảng 1,6 inch nên các thao tác điều khiển gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, việc chơi một tựa game vốn được thiết kế cho PC trên smartwatch khó có thể mang lại trải nghiệm tốt.
tubemate
Việc chạy giả lập Half-Life trên đồng hồ thông minh là một minh chứng khác cho thấy công nghệ trong những năm qua đã phát triển vượt bậc. Một thiết bị đeo trên cổ tay hiện nay có sức mạnh xử lý tương đương những chiếc máy tính cồng kềnh cách đây hàng chục năm. Trước đó, chiếc Samsung Gear Live có thể khởi động vào hệ điều hành Windows 95.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: