Chủ tịch hãng điện tử LG tiết lộ trong cuộc họp báo về tình hình tài chính quý II/2015 rằng họ đang lên kế hoạch cho ra mắt một điện thoại ấn tượng cả về kiểu dáng lẫn cấu hình. tai tango

Tương tự HTC, LG cho biết sản phẩm quan trọng nhất năm 2015 của họ chưa phải là chiếc G4. Thiết bị vẫn còn đang trong vòng bí mật này sẽ được công bố vào nửa sau của năm nhằm giúp LG cạnh tranh với các đối thủ như Apple, Samsung.
game my talking tom
Ông Cho Jun-ho, Chủ tịch tập đoàn LG, cho biết đó sẽ là một chiếc điện thoại rất cao cấp (super premium phone). Hãng này sẽ tiếp tục tập trung khai thác sức mạnh sẵn có là các dòng smartphone, TV cấu hình mạnh nhằm giúp hãng thoát khỏi tình trạng trượt giá cổ phiếu thời gian qua hơn là cố tham gia vào những thị trường mới.

LG lựa chọn chiến lược tập trung phát triển các dòng điện thoại và TV cao cấp trong nửa cuối 2015.
Mẫu smartphone mà ông Cho Jun-ho nhắc đến được cho là G4 Pro. Theo ETNews, sản phẩm có màn hình Quad HD cỡ lớn, lên tới 6 inch, chip đời mới Snapdragon 820, RAM 4 GB và camera 20 megapixel.
tubemate
Chiếc điện thoại cấu hình "khủng" nhưng dáng mỏng này khi ra đời sẽ phải đối đầu trực tiếp với hai phablet đang rất được chờ đón khác là Galaxy Note 5, dự kiến ra mắt giữa tháng 8 của Samsung, và iPhone 6S Plus, có thể xuất hiện trong tháng 9 của Apple.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: